Máy khắc laser Fiber và máy khắc laser CO2 tốt nhất hiện nay

ngocvy111

Thành viên
Tham gia
9/5/2017
Bài viết
7
Máy khắc laser là một trong những dòng máy cao cấp nhất trong ngành công gia công. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy khắc laser tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là máy khắc laser CO2 và máy khắc laser Fiber. Vậy chúng ta nên chọn loại máy khắc nào? Hãy cùng An Khánh tìm hiểu về 2 dòng may khac laser này nhé!

Tổng quan về máy khắc laser CO2, máy khắc laser Fiber

Máy laser sử dụng tia laser có năng lượng cao có thể làm nóng chảy hoặc bay hơi bề mặt của vật liệu theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, những dòng máy khắc laser CO2 sẽ dùng để khắc kim loại và phi kim còn laser Fiber dùng để đánh dấu hoặc khắc và khắc trên bề mặt kim loại cao cấp.

· Máy laser Fiber - máy laser sợi quang học thuộc nhóm tia laser ở trang thái rắn. Máy laser fiber tạo ra một chùm tia laser khuyếch đại trong sợ thủy tinh được cung cấp năng lượng bằng một đi ốt bơm tạo ra chùm tia với đường kính tiêu cực cực nhỏ.

· Máy laser CO2 là loại máy khắc hoạt động dựa vào tác động của khí CO2 được kích thích điện cung cấp những nguồn sáng chất lượng với năng suất cao nên được sử dụng khá phổ biến.

Các loại máy khắc cắt laser bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, An Khánh phân phối máy khắc laser CO2 và máy fiber uy tín số 1 Việt Nam.

Với dòng máy khắc laser CO2, bạn có thể tham khảo 6 dòng sau:

• Máy khắc laser 3020 – máy khắc mini

• Máy khắc laser 3525 – may cat mini

• Máy khắc laser 6040 – máy khắc mini

• Máy khắc laser 6090 – máy khổ lớn

• Máy khắc laser 1325 – máy khổ lớn

• Máy khắc laser 1390 – máy khổ lớn

Với các dòng máy khắc fiber thì có nhiều công suất khác nhau. Bạn có thể liên hệ với đơn vị bán máy khắc laser An Khánh để được tư vấn tốt nhất!

>>> https://maykhac.vn/may-khac-laser-fiber-kim-loai/
 
×
Quay lại
Top