May in đồng phục cao cấp tại đồng phục ishine.vn

huecaohuecao

Thành viên
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
May in đồng phục cao cấp tại đồng phục ishine.vn

Làm đồng phục lớp luôn là nhu cầu cần thiết và ngày càng quen thuộc trong các tập thể học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Với mong muốn có được những sản phẩm ao lop dep nhất, thể hiện sự sáng tạo các bạn luôn chọn lựa ý tưởng độc đáo, riêng biệt nhất cho lớp mình.Xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm tại đơn vị đồng phục hàng đầu Việt Nam ishine.vn

Đồng phục ishine.vn trực thuộc công ty may Hoàng Anh chuyên nhận may – in các sản phẩm áo đồng phục .Với 5 năm kinh nghiệm và trưởng thành đồng phục ishine đã dần chinh phục các khách hàng khó tính thông qua các mẫu thiết kế độc đáo mang tính chất chiều sâu,được đánh giá cao với sự đáp ứng người tiêu dùng.

Đồng phục lớp đẹp với những mẫu mã thiết kế mới, độc – lạ được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động. Khách hàng được mô phỏng mẫu thiết kế theo ý tưởng và gửi trả mẫu trong thời gian sớm nhất từ 30p – 1 tiếng.

Chất vải phong phú với đầy đủ chủng loại: cotton, lascote, thun 4 chiều….mang đến nhiều sự lựa chọn khi may ao phong dong phuc cùng các chất liệu nỉ, gió…khi may dong phuc mua dong.

Các bạn có thể tham khảo mẫu đồng phục lớp tại đường link

Link đồng phục lớp: https://ishine.vn/dong-phuc-lop_c121.aspx

Link áo lớp đẹp: https://ishine.vn/ao-lop-dep_c137.aspx

Link áo đồng phục : https://ishine.vn/ao-dong-phuc_c97.aspx

Với các khách hàng trên địa bàn Hà Nội hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp hỗ trợ từ các bạn nhân viên kinh doanh.Các khách hàng ở xa có thể thông qua hình thức đặt hàng online để đặt sản phẩm tại đồng phục ishine.vn

Thời gian giao hàng cac sản phẩm áo lớp đẹp,đồng phục lớp tại ishine.vn là 6-8 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin liên hệ sau:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289
 
×
Top Bottom