May đồng phục lớp đẹp nhất, áo đồng phục đẹp giành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc

huecaohuecao

Thành viên
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
May đồng phục lớp đẹp nhất, áo đồng phục đẹp giành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc tại đồng phục ishine.vn


Đồng phục Ishine.vn xin kính chào quý khách. Chúc quý khách hàng có được những sản phẩm đồng phục lớp đẹp và phù hợp nhất giành cho tập thể của mình.

Chúng tôi với trên 5 năm kinh nghiệm trong may mặc đồng phục tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm áo đồng phục lớp đẹp nhất được thiết kế và may in trực tiếp, cam kết sản phẩm chất lượng, uy tín, không sao chép bất cứ đơn vị đồng phục nào.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ quy cách giành cho khách hàng từ áo phông đồng phục đến các mẫu dong phuc mua dong, áo lớp cổ tròn, áo lớp cổ bẻ…giành cho khách hàng.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phểm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.

Quy trình sản xuất áo đồng phục may – in khép kin hệ thống nhà trưởng trang thiết bị hiện đại không qua trung gian .Các sản phẩm tại đồng phục ishine.vn đa dạng về mầu sắc kiểu cách và chất liệu vải thỏa sức cho các bạn lựa chọn.

Với các khách hàng trên địa bàn Hà Nội hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp hỗ trợ từ các bạn nhân viên kinh doanh.Các khách hàng ở xa có thể thông qua hình thức đặt hàng online để đặt sản phẩm tại đồng phục ishine.vn

Thời gian giao hàng cac sản phẩm áo lớp đẹp,đồng phục lớp tại ishine.vn là 6-8 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Các đơn vị tổ chức đặt hàng các sản phẩm áo đồng phục vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289
 
×
Top