May đồng phục công ty đẹp, đồng phục mầm non, học sinh nhận đặt hàng tàn quốc

huecaohuecao

Thành viên
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
May đồng phục công ty đẹp, đồng phục mầm non, học sinh nhận đặt hàng tàn quốc tại đồng phục lớp ishine.vn


Bạn cần may đồng phục học sinh? Bạn đang cần chọn lựa các mẫu dong phuc cong ty, các mẫu dong phuc mam non đẹp nhất giành cho tập thể của mình? Bạn muốn tìm xưởng may in trực tiếp? Tất cả sẽ có tại đồng phục Ishine.vn.

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong may in đồng phục. đồng phục Ishine.vn cung cấp các sản phẩm áo đồng phục, đồng phục mùa đông giành cho các trường, doanh nghiệp trên toàn quốc với sản phẩm chất lượng đảm bảo, uy tín trên hàng đầu.

Là công ty may đồng phục uy tín và chất lượng, Ishine luôn là địa chỉ số 1 của khách hàng khi cần tìm kiếm công ty may đồng phục giá rẻ và chất lượng.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm.

Công nghệ in lụa chất lượng cao được sử dụng trên các sản phẩm áo lớp đẹp hình vẽ bám dính chặt trên vải không bị bong chóc khi giặt.Mực in bảo hành 1 năm tại ishine.vn sẽ tiến hành 1 đổi 1 áo nếu xảy ra sự cố in cho khách hàng.

Quy trình sản xuất áo đồng phục công ty may – in khép kin hệ thống nhà trưởng trang thiết bị hiện đại không qua trung gian .Các sản phẩm tại đồng phục ishine.vn đa dạng về mầu sắc kiểu cách và chất liệu vải thỏa sức cho các bạn lựa chọn

Cung cấp đầy đủ kiểu cách may in theo yêu cầu với đầy đủ màu sắc cùng chất vải, chất vải nội nhập và ngoại nhập phong phú, kiểm duyệt an toàn chất lượng hàng đầu an toàn cho người sử dụng.

Đồng phục không chỉ đẹp trong thiết kế mà còn phải đẹp trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tiêu chí họa động của Ishine với slgan “ Chất lượng khẳng định niềm tin”.

Với các khách hàng trên địa bàn Hà Nội hoàn toàn có thể nhận được sự tư vấn trực tiếp hỗ trợ từ các bạn nhân viên kinh doanh.Các khách hàng ở xa có thể thông qua hình thức đặt hàng online để đặt sản phẩm tại đồng phục ishine.vn

Hỗ trợ thiết kế miễn phí, tư vấn trực tiếp. Gửi mẫu vải trên toàn quốc.

Thời gian giao hàng cac sản phẩm áo lớp đẹp,đồng phục lớp tại ishine.vn là 6-8 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Các đơn vị tổ chức đặt hàng các sản phẩm áo đồng phục vui lòng liên hệ qua:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

Email: ishine.vn@gmail.com – hoặc lienhe@ishine.vn
 
×
Top Bottom