Máy đo nồng độ oxy Pulse Oximeter

soitancong

Thành viên
Tham gia
29/12/2015
Bài viết
0
Mô tả sản phẩm

Như bạn đã biết cơ thể con người cần oxy để sống. tất cả các cơ quan trong cơ thể đều cần oxy để chuyển hóa chất trong đó não và tim là 2 cơ quan rất nhạy cảm với việc thiếu oxy. Nếu thiếu oxy cho cơ thể thì được gọi là hypoxia. Nếu quá trình này diễn ra trong vài phút có thể dẫn đến tử vong.

Sp02 viết tắt của Saturation of Peripheral Oxygen tức là bão hòa oxy trong máu ngoại vi (đo qua da), đó là tỷ lệ phần trăm Hemoglobin gắn Oxy (HbO2: Tỷ lệ HbO2/ (HbO2+Hb)) trong máu ngoại vi (mao mạch) trong tổng lượng Hemoglobin trong máu mao mạch. Do SpO2 đo qua da, cụ thể qua đầu ngón tay nên có thể giảm giả trong trường hợp : co mạch ngoại vi (shock, mất máu, lạnh, Raynaud…) hay đơn giản là nếu bệnh nhân sơn móng tay, spO2 cũng sẽ bị ảnh hưởng. Sp02 thường được so sánh với SaO2 tức bão hòa Oxi máu động mạch, SaO2 có thể thấy trong xét nghiệm khí máu.

Thật khó để biết được oxy trong cơ thể có đủ hay không nếu không có một thiết bị máy móc đo đạc. Chính vì thế iMediCare chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một chiếc máy đo spo2 trong máu rất tiện dụng cho bạn. Đó chính là chiếc Máy đo nồng độ Oxy trong máu Pulse Oximeter iMediCare IO-A1 và Pulse Oximeter cho trẻ em iMediCare IO-I1 với những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Máy đo nồng độ oxy trong máu cho bạn biết theo dõi không xâm lấn của sự bảo hòa oxy chức năng của hemoglobin trong mạch máu (SpO2) và nhịp tim được đo bởi cảm biến SpO2. Nó có thể được sử dụng như thiết bị kiểm tra điểm tại nhà. Hơn nữa nó có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu trong thời gian dài trong những nghiên cứu theo dõi trong lúc ngủ ban đêm tại nhà. Thiết bị sẽ cung cấp kết quả đo tin cậy cho những người trưởng thành đối với những sử dụng kiểm tra điểm. Không có những cảnh bào cho bệnh nhân thấy được hoặc nghe được.

Máy đo nồng độ oxi trong máu tại nhà là thiết bị được thiết kế để đo sự bão hòa oxy (SpO2) trong mạch máu và nhịp tim, dựa trên nguyên tắc đo phần trăm của hemoglobin bị oxy hóa chức năng đến hemoglobin toàn phần. Việc đo sự bão hòa oxy trong máu không xâm lấn được thu được bởi ánh sáng đỏ và hồng ngoại trực tiếp thông qua thành mạch máu đang đập. Những mạch máu đang đập là 1 phần của tia sáng gây ra sự thay đổi trong toàn bộ của ánh sáng được dò tìm bởi 1 cực ánh sáng. Thiết bị xác định sự bảo hòa oxy của máu động mạch bằng cách đo tỉ lệ màu đỏ truyền qua ánh sáng hồng ngoại giữa dạng sóng nhịp tim.

Máy kiểm tra nồng độ oxi trong máu cầm tay SPO2 là một máy đo % oxy trong máu bằng kỹ thuật số tiên tiến kiểm tra lượng oxy đang hòa tan trong máu có ổn định hay không từ đó quyến định xem nên cho người bệnh thở thêm oxy từ máy tạo oxy hay bình oxy y tế hoặc chuyển vào bệnh viên cấp cứu. Bạn đã biết đấy, nguồn oxy được tưới đủ lên máu để dẫn đến não và các cơ quan quan trọng khác nếu thiếu nồng độ oxy sẽ dễ dẫn đến bệnh mất trí nhớ, lão hóa, suy tim, suy thận và một số chứng bệnh khác có liên quan.

Máy test nồng đọ oxi trong máu tại nhà hòa tan trong máu dùng kiểm tra % oxy có trong máu của người bệnh và nhịp tim trong thời gian thực giúp xác định tình trạng bệnh nhân với một số bệnh như: huyết áp thấp, thiếu máu, suy tim, suy thận, suy hô hấp, suy tuyến giáp, COPD, đột quỵ, nhồi máu cơ tim đang phục hồi, bệnh sởi, tay chân miệng, ung thư….

Máy kiểm tra nồng độ oxi trong máu và toàn bộ cảm biến ngón tay có thể lau sạch với khăn mềm hơi thấm nước với cồn hoặc với xà phòng và nước. Không nhúng trong chất lỏng hoặc để chất lỏng xâm nhập vào bên trong của thiết bị. Tránh những chất tẩy rửa nặng có thể làm hư vỏ hoặc cảm biến, bất kể khi nào có thể, màn hình phải được lưu giữ trong nhiệt độ phòng khô ráo.

Công ty Hoa Đà nhà cung cấp thiết bị và máy móc dùng trong y tế như: bàn sanh inox, tủ đựng thuốc inox, bàn khám phụ khoa, máy đo huyết áp, máy xông mũi, máy điện tim, đèn hồng ngoại, máy hút dịch, nhiệt kế điện tử, máy trợ thính, xe đẩy bệnh nhân nằm, bàn sanh inox, găng tay y tế...

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 

×
Quay lại
Top