Máy cưa ripsaw lưỡi dưới chất lượng và uy tín

Hiền.Bùi

Thành viên
Tham gia
13/4/2017
Bài viết
0
Để có cho mình một khối gỗ hay một sản phẩm hoàn chỉnh thì bạn phải sử dụng máy cưa gỗ hay dụng cụ cưa để phân chia kích thước sử dụng cho hợp lý. Tuy nhiên hiện nay do tốc độ công nghiệp hóa nhanh, ứng dụng máy móc vào trong sản xuất ngày một nhiều việc nên sử dụng máy cưa gỗ trong ngành công nghiệp chế biến gỗ là chủ yếu.
Máy cưa ripsaw lưỡi dưới hay còn gọi là máy cưa rong- là một loại máy cưa gỗ, được thiết kế đặc biệt chuyên cắt dọc thớ gỗ. Có rất nhiều loại máy cưa rong, gồm máy cưa rong thẳng lưỡi dưới, máy cưa rong thẳng lưỡi trên và máy cưa nhiều lưỡi.
Có khá nhiều nhà sản xuất máy cưa một lưỡi ripsaw tại Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu. Tuy nhiên, cũng chính sự đa dạng về xuất xứ, mẫu mã và giá cả càng làm chúng ta băn khoăn hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm thích hợp, ưng ý. Đối với xưởng gỗ hoặc mới mở hiện nay thì việc lựa chọn máy cưa một lưỡi ripsaw Đài Loan với chất lượng và giá cả vừa phải là lựa chọn hàng đầu.
Tính năng nổi bật của máy cưa ripsaw :
  • Xây dựng cấu trúc hợp nhất giữa con lăn giữ phôi và khung máy với độc chính xác cao và chắc chắn.
  • Hệ thống bắn phôi ngược tiếp xúc với xích. Nhằm ngăn chặn việc bắn phôi ngược trở lại bảo đảm an toàn trong quá trình hoạt động của máy.
  • Ray trượt được thiết kế đặc biệt để đảm bảo đưa phôi ổn định và cắt với độ chính xác cao
  • Thanh chắn di chuyển trên giá (di chuyển êm, khả năng điểu chỉnh thuận tiện)
  • Dễ dàng thi công, đạt sản lượng lớn
Dưới đây là hình ảnh Máy cưa ripsaw lưỡi dưới

m%c3%a1y%20c%c6%b0a%20rong%20ripsaw%20l%c6%b0%e1%bb%a1i%20d%c6%b0%e1%bb%9bi%20gi%c3%a1%20r%e1%ba%bb.png
 
×
Top Bottom