Máy chủ ảo sử dụng hệ điều hành nào là phù hợp

Bố Em Đầy Tiền

Thành viên
Tham gia
16/5/2015
Bài viết
0
Nhu cầu thuê máy chủ ảo VPS đang được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng, nhờ vào tính linh hoạt cao và chi phí khá rẻ cho một tháng thuê bao thì máy chủ ảo VPS đang dần thay thế được Hosting hiện nay. Tuy nhiên người sử dụng máy chủ ảo phải biết và am hiểu cách vận hành cũng như sử dụng VPS. Quan trọng hơn là cách lựa chọn hệ điều hành nào là phù hợp với từng cấu hình khác nhau của máy chủ ảo là như thế nào?.

Máy chủ ảo Chỉ sử dụng Hệ điều hành Windows Server 2003 hoặc 2008 cho các gói VPS có RAM từ 1024MB trở lên. Ngoài ra các gói VPS có cấu hình cao hơn có thể sử dụng windows 7 hoặc hệ điều hành Linux... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức độ quản lý của cá nhân và doanh nghiệp sẽ lựa chọn các máy chủ VPS với hệ điều hành khác nhau.


dich-vu-may-chu_02.png


Máy chủ ảo VPS thích hợp để đảm nhiệm công việc gì?

VPS thích hợp cho việc xây dựng hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server, Game Server,... dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng thuận tiện và bảo mật, dễ dàng nâng cấp tài nguyên và tái tạo lại hệ điều hành khi gặp sự cố hệ thống với thời gian thực hiện rất nhanh mà hoàn toàn không cần cài đặt lại từ đầu.

VPS như một giải pháp dung hòa giữa Shared Hosting và Dedicated Server theo cả nghĩa chi phí và cách thức vận hành , vì vậy đây là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt, toàn quyền quản lý với Chi Phí Thấp.

Ngoài ra các cá nhân và doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm dịch vụ cho thuê chỗ đặt server để làm nền tảng cho máy chủ và VPS hoạt động tốt hơn

VPS đang dần thay thế share hosting

Phải như dịch vụ share hosting không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách và việc thuê server vật lý chuyên dùng là tốn kém thì máy chủ ảo VPS là phương án tuyển trạch phù hợp nhất , giúp quý khách tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo được công hiệu sử dụng. 123Host tự hào đem đến cho quý khách hàng VPS giá rẻ sử dụng các công nghệ ảo hóa vượt trội và phần cứng Dữ dội nhất ngày nay. Chúng tôi nắm bắt công nghệ và Hiểu ra hệ thống máy chủ vật lý / phần mềm ảo hóa cần những gì để có những máy chủ ảo có hiệu năng tốt nhất.

Dựa vào máy chủ VPS này, Quý khách có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm theo nhu cầu mà không bị giới hạn số lượng người dùng. Quý khách có thể ứng dụng dịch vụ Thue may chu ao dể xây dựng cho mình hệ thống Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server … dùng riêng hoặc truyền tải file dữ liệu giữa các chi nhánh với nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.
 
×
Quay lại
Top