Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 - Hàng chính hãng bảo hành 2 năm

logicotrading

Thành viên
Tham gia
2/2/2021
Bài viết
0
Máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 có thiết kế mạnh mẽ và bền bỉ, với các tính năng bảo mật tuyệt vời giúp ELP-DC21 là 1 công cụ giảng dạy không thể thiếu trong lớp học hoặc phòng họp. Giáo viên có thể sử dụng ELP-DC21 để thể hiện góc nhìn từ kính hiển vi, thí nghiệm trực tiếp trong các lớp khoa học hoặc hiển thị một cách chính xác các bản vẽ kiến trúc lên màn hình chiếu lớn hơn. Tương thích với phần mềm Epson EIT (Easy Interactive Tools), người dùng có thể tận dụng các tính năng như chế độ chia màn hình, quay video kèm âm thanh, chụp ảnh và lưu bản ghi vào thẻ SD hoặc máy tính của bạn.

may-chieu-vat-the-epson-elp-dc21-0-298.png

Với cảm biến hình ảnh CMOS 1/2.7", ELP-DC21 mang lại hình ảnh sáng rõ, chất lượng cao sẽ mang lại sức sống cho các hoạt động trong lớp học. Kết hợp với zoom quang 12x cộng với khả năng zoom kỹ thuật số 10 lần, ghi lại một cách tốt nhất các chi tiết của vật thể. Ngay cả đối tượng có kích thước lớn cũng không phải là vấn đề đối với ELP-DC21.

Tham khảo thêm máy chiếu Epson : https://logico.com.vn/may-chieu-epson/

Vùng chụp tối đa 297 x 526 mm ở độ phân giải 1080p, giúp dễ dàng hiển thị đầy đủ các trang tài liệu khổ A3.Phát video ở tốc độ 30 khung hình/giây hoàn toàn liền mạch. Ghi lại hình ảnh và video trực tiếp ở độ phân giải FullHD 1080p với độ mượt mà đáng kinh ngạc.

May-chieu-vat-the-epson.jpg

Cấu trúc thân máy cho phép máy chiếu vật thể Epson ELP-DC21 xoay 90 độ theo chiều dọc và chiều ngang, do đó cũng có thể sử dụng ELP-DC21 như một webcam để ghi lại các hoạt động trong lớp học hoặc tích hợp vào hệ thống hội nghị truyền hình để chụp, lưu trữ và chia sẽ hình ảnh bằng thẻ nhớ SD hoặc máy tính.

Việc ghi lại âm thanh cùng với video rất đơn giản nhờ có micrô tích hợp sẵn và làm sáng hình ảnh cũng đơn giản bằng cách bật hệ thống đèn LED tích hợp.

ELP-DC21 có thể dễ dàng hiển thị hai tài liệu cỡ A4. Chức năng Split Screen là một công cụ cộng tác tuyệt vời cho phép hiển thị các nội dung cạnh nhau. Chiếu nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ máy ảnh cùng với tệp ảnh hoặc phim từ thẻ SD.

ELP-DC21 cũng có một bộ chuyển đổi cho phép người dùng kết nối với nhiều loại kính hiển vi. ELP-DC21 hiện tương thích với Epson EIT (Công cụ tương tác dễ dàng), người dùng có thể tận dụng các tính năng như chế độ chia màn hình, quay video với âm thanh, chụp ảnh và lưu bản ghi vào thẻ SD hoặc máy tính.

Thông tin liên hệ

Website : https://logico.com.vn/
Địa chỉ : 159 - 161 - 163 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Việt Nam
Điện thoại : 0909 636 798
Email : info@logico.com.vn
 

×
Quay lại
Top