Máy cắt CNC | Máy cắt CNC quảng cáo 1 đầu đa năng

Đào Nguyên Khánh

Thành viên
Tham gia
5/12/2017
Bài viết
0
Máy cắt cnc 1325 quảng cáo có có kích khá lớn với hành trình làm việc: 1300 x 2500mm. Nguyên lý hoạt động của máy cắt cnc 1 đầu dựa trên file mẫu có sẵn và sử dụng mũi dao cơ học để gia công sản phẩm.

Máy có thể gia công trên những vật liệu như: Gỗ tự nhiên, MDF, Alu, Mica, Fomex, PVC, inox mỏng,… các vật liệu trong cửa hàng quảng cáo, cơ sở sản xuất đồ nội thất.

Máy có thể gia công trên những sản phẩm có kích thước lớn nhỏ tùy ý. Kích thước sản phẩm tối đa là 1m22 x 2m44. Rất thích hợp với những khổ vật liệu công nghiệp được sản xuất hiện nay.

1*ZQV3ENXVORc-JmUmqZb-pQ.jpeg

Tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao và đặc biệt máy có thể cắt và khắc được những vật liệu có độ sâu khoảng 3-7cm. Hơn nữa, khi thiết kế lắp thêm hệ thống bàn hút chân không hiện đại, giúp người dùng gia công được trên nhiều vật liệu cong vênh, kích thước nhỏ.

>> Tham khảo chi tiết dòng máy cắt cnc 1 đầu có bàn hút chân không: https://maydongphuong.com/may-cat-cnc-hut-chan-khong/

Địa chỉ bán máy cắt CNC uy tín tại Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại tin tưởng Đông Phương Hà Nội đến như vậy. Mà bởi vi không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó khâu chăm sóc khách hàng cũng được Đông Phương quan tâm chú trọng hàng đầu. Mọi các khách hàng khi đến với Đông Phương.

Khi mua máy cắt khắc cnc 1 đầu, hoặc các dòng máy cnc khác tại Đông Phương đều được tư vấn giải đáp mọi các thắc mắc về sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất.

1*MmC_XgouFy8Qy9lHCGK8ug.jpeg

Miễn phí đào tạo sử dụng công nghệ máy cho đến khi thành thạo. Điều đặc biệt bạn có thể học cho đến khi thành thạo cách sử dụng máy, cách tạo mẫu. Chúng tôi không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học.

Trong thời gian theo học, quý khách hàng ở xa có thể ở lại công ty có nơi ăn chỗ nghỉ. Quý khách sẽ không phải phát sinh thêm bất kì khoản chi phí nào. Hỗ trợ mẫu mã cho khách hàng bất cứ khi nào cần.

Cơ chế sửa chữa bảo hành tốt nhất hiện nay với 3 năm cơ khí, 1 năm điện. Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, không ảnh hưởng nhiều đến quy trình sản xuất của khách hàng.

>> Xem thêm các dòng máy cnc khác: https://maydongphuong.com/may-cnc/

1*xGKkojsxFz83zA7-hjtGMA.jpeg

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận kinh doanh, tư vấn miễn phí của Đông Phương để được tư vấn về cấu hình máy:

1️⃣ 0396.883.888 / 0386.898.899 Thu Hường

2️⃣ 0968.68.9988 / 0383.669.966 Hoàng Yến

----

Công ty TNHH tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Trụ sở: Khu CN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3 - khu phố 8B - phường Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai.

Website: https://maydongphuong.com

Email: windcamkd08@gmail.com
 

×
Quay lại
Top