Máy cán xà gỗ C200 ( có đột lỗ/ đục lỗ )

CUNMAC

Thành viên
Tham gia
5/11/2021
Bài viết
0
MÁY CÁN XÀ GỒ C200 (CÓ ĐỘT LỖ/ ĐỤC LỖ)
Xà gồ C ( Xà gồ hình C | thép C ) là loại xà gồ có mặt cắt hình chữ C, gồm 2 loại xà gồ C đen và xà gồ C mạ kẽm, được ứng dụng nhiều trong xây dựng làm khung vì kèo, đòn tay nhà tiền chế, xưởng, nhà ở dân dụng, …Xà gồ C200 được tạo ra từ máy cán xà gồ C200 thuộc loại xà gồ dày thường được dùng trong các công trình xây dựng đòi hỏi chịu tải trọng cao.
10_water-3.jpg

Nhờ những đặc điểm nổi trội mà xà gồ C không chỉ được ứng dụng trong xây dựng mà còn được dùng vào những lĩnh vực khác như: làm xe thùng, đòn tay thép cho gác đúc, …và còn những ứng dụng khác nữa.
MÁY CÁN XÀ GỒ C200 ĐỘT LỖ/ĐỤC LỖ TỰ ĐỘNG
Máy cán xà gồ C200 là loại máy cán xà gồ C dày được dùng để tạo tự động xà gồ C200 với vật liệu có chiều dày từ 1.2 – 3.0mm kết hợp tự động đột lỗ/ đục lỗ theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm máy cán xà gồ của CUNMAC là thiết kế tùy chỉnh đẹp mắt, hoạt động dễ dàng và ổn định với khung thân chắc chắn và giá cả hợp lý. Với máy cán xà gồ từ CUNMAC khách hàng có thể vận hành máy ổn định 24/7 để đạt năng suất sản xuất xà gồ như mong muốn
Tham khảo>>> Máy cán xà gỗ Z300 ( có đột lỗ)
3_water-11.jpg


Đặc điểm nổi bật của máy cán xà gỗ
  • Linh kiện thiết bị sử dụng hàng chính hãng từ Nhật, Đài Loan.
  • Máy có thể cài đặt chiều dài và số lượng trên màn hình điều khiển, thông qua bộ điều khiển trung tâm (PLC).
  • Khung máy cứng vững và bộ nguồn công suất lớn giúp máy hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
  • Con lăn cán và dao cắt được chế tạo từ vật liệu thép chuyên dùng, gia công bằng máy CNC.
  • Sản phẩm đạt yêu cầu về kích thước, không bị trày xước, vết cắt sắc nét, dung sai chiều dài đạt yêu cầu.
  • Máy có thể lưu trữ được đơn hàng 30 ngày trên màn hình điều khiển
MÁY CÁN XÀ GỒ C200 ĐỘT LỖ TỰ ĐỘNG GIÁ BAO NHIÊU?

Giá máy cán xà gồ C200 dao động từ 250 triệu – 900 triệu tùy yêu cầu của quý khách. Để báo giá máy cán xà gồ, quý khách vui lòng cung cấp bản vẽ biên dạng và các yêu cầu kỹ thuật để chúng tôi liên hệ tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng LH hotline: 0981 402 902 hoặc truy cập website: cunmac.com để được hỗ trợ thông tin chi tiết
 

×
Quay lại
Top