Máy bơm nước hãng Ebara của nước nào? có tốt không?

thaihungphat

Thành viên
Tham gia
10/3/2022
Bài viết
0
Máy bơm nước hãng Ebara được đánh giá là một trong những thương hiệu máy bơm nước tốt nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy, máy bơm nước ebara do nước nào sản xuất là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu. Nếu bạn có cùng băn khoăn liên quan đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay thông qua bài viết sau để nắm rõ nguồn gốc sản phẩm và an tâm hơn khi chọn lựa sử dụng chúng.

Máy bơm nước hãng Ebara của nước nào?​

Tháng 11 năm 1912 tại văn phòng nghiên cứu máy móc ở Tokyo, Nhật Bản với mong muốn phát triển những sản phẩm theo lý thuyết về máy bơm ly tâm của Tiến sĩ Ariya Inokuchi. Đến năm 1920 Tập đoàn EBARA chính thức được thành lập với mục tiêu cụ thể là mở rộng việc sản xuất máy bơm nước.

Và đến năm 1989, Ebara Italia Spa đã được thành lập và trở thành một phần của Tập đoàn EBARA Nhật Bản. Cho đến nay, những mẫu máy bơm nước hãng Ebara được xuất khẩu ra toàn thế giới được sản xuất tại Italy và một phần tại Nhật Bản. Tại các nhà máy sản xuất máy bơm nước Ebara có nguồn nhân lực chất lượng cao và công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp cho thương hiệu tạo nên những sản phẩm máy bơm nước chất lượng nhất Thế Giới.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ebara có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy bơm trên toàn thế giới. Hiện nay, đây là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới được đánh giá cao về mọi mặt. Để giữ vững vị thế của mình, tập đoàn Ebara đã không ngừng cải thiện về kỹ thuật, mẫu mã đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại Việt Nam, công ty TNHH bơm EBARA Hải Dương là liên doanh giữa tập đoàn Ebara và công ty bơm Hải Dương được thành lập năm 1995. Đến năm 2011, đơn vị này đổi tên thành công ty TNHH bơm ebara Việt Nam và chính thức trở thành là công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của tập đoàn Ebara.

Việc nhà máy Ebara được xây dựng tại Việt Nam có thể chủ động mọi công đoạn sản xuất không phụ thuộc vào các nhà máy khác. Mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng của máy bơm đều dưới sự giám sát của tập đoàn Ebara. Bởi vậy, tất cả những sản phẩm bơm nước Ebara được sản xuất tại đây đều được đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn.

Máy bơm nước hãng Ebara của nước nào? có tốt không?
Máy bơm hãng Ebara là thương hiệu nổi tiếng và lâu đời

Sản phẩm máy bơm nước hãng Ebara có tốt không?​

Máy bơm do hãng Ebara sản xuất đều được kiểm định kỹ càng bằng cả hệ thống cùng các chuyên gia kỹ thuật trước khi đưa ra thị trường, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

  • Máy bơm nước Ebara bền vững hơn với những công nghệ tiên tiến và dịch vụ cao cấp.
  • Ebara cung cấp cho thế giới những dòng máy bơm chất lượng và đa dạng về mẫu mã.
  • Công ty Ebara phát triển mẫu bơm tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả hơn.
Ebara là thương hiệu sản xuất máy bơm lớn, đối thủ xứng tầm cạnh tranh với máy bơm Pentax nên chắc chắn Ebara có các dòng máy bơm nước khác nhau để phục vụ nhiều nhu cầu riêng biệt cho thị trường. Những dòng máy bơm nước hãng Ebara được nhiều người tin dùng có thể kể đến như:

Máy bơm Ebara công nghiệp​

Dòng máy bơm ly tâm công nghiệp của Ebara có các mã như 3D, 3M, MD với 3D. Đối với mỗi dòng máy bơm ly tâm Ebara sẽ có đặc điểm riêng như: Dòng 3M cánh bơm làm bằng Inox 304, MD cánh làm bằng gang,…

Đây là dòng máy bơm ly tâm trục ngang có công suất lớn, được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp cho các mục đích: Bơm nước thủy lợi, thủy điện, bơm nước hồ chứa, bơm nước làm mát trong công nghiệp, bơm cấp nước cho hệ thống PCCC….

Máy bơm nước hãng Ebara của nước nào?
Máy bơm ly tâm công suất lớn, được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp

Máy bơm Ebara thả chìm giếng khoan​

Máy bơm chìm Ebara cho giếng khoan còn được gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là loại bơm chuyên dụng có thiết kế dạng hình trụ tròn dài dùng thả xuống giếng khoan với các đường kính 3inch, 4inch, 6 inch và 8 inch.

Không giống với thương hiệu máy bơm Pentax chỉ có loại làm mát bằng nước, máy bơm nước hãng Ebara thì có 2 loại làm mát bằng nước và bằng dầu. Loại làm mát bằng dầu có giá thành đắt hơn nhưng có ưu điểm là chạy khô khi giếng khoan bị cạn nước mà bạn chưa kịp ngắt bơm. Với tính năng này của máy bơm chìm giếng khoan Ebara giúp bảo vệ máy tốt hơn và nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Máy bơm nước Ebara trục đứng​

Máy bơm trục đứng hãng Ebara có áp lực rất lớn nên người ta thường sử dụng tương tự như bơm tăng áp. Đây là dòng máy thường xuyên lắp đặt trong hệ thống chữa cháy hoặc sử dụng để bơm nước lên bể chứa tầng mái của các khu chung cư cao tầng.

Đối với dòng bơm trục đứng đa tầng cánh hoặc một tầng cánh, khách hàng không phải quá đắn đo trong quá trình lựa chọn. Bởi vì, phần lớn những chiếc bơm này cánh bơm được làm bằng inox có thể bơm được các số hóa chất hoặc bơm nước tăng áp nhằm cung cấp nước cho nhưng công trình từ nhỏ đến lớn.

Máy bơm nước hãng Ebara trục đứng có cấu tạo cánh bơm thành các tầng chồng lên nhau thẳng đứng. Khi hoạt động đồng trục, máy bơm Ebara có thể tạo ra cột áp lực lên tới hàng trăm mét nhưng lưu lượng thì chỉ đạt tối đa 24m³/h .

Máy bơm hãng Ebara của nước nào? có tốt không?
Máy bơm Ebara trục đứng dùng nhiều tại các chung cư, nhà cao tầng, bơm PCCC

Máy bơm chữa cháy Ebara​

Khi lựa chọn máy bơm lắp đặt trong hệ thống PCCC, chất lượng của sản phẩm cần phải được yêu cầu rất khắt khe. Đối với máy bơm Ebara, nhờ chất lượng đã được minh chứng từ lâu nên luôn được nhiều đơn vị tin dùng.

Máy bơm Ebara sử dụng trong hệ thống chữa cháy có 2 dòng bơm chính là bơm liền trục hoặc bơm trục rời. Dòng máy bơm trục rời có lưu lượng cực lớn với đầu bơm và động cơ được tách riêng sẽ kết nối với nhau qua khới nối cố định.

Bơm chìm nước thải Ebara​

Máy bơm chìm nước thải Ebara hiện nay có rất nhiều dòng máy khác nhau để cho khách hàng chọn lựa. Những dòng bơm chìm nước thải công nghiệp được sử dụng phổ biến nhất như: DL, DML, DWO, DVS, DS…

Do tính chất đặc chìm dưới nước nên cấu tạo của máy bơm nước hãng Ebara chìm nước thải phải chắc chắn, chỉ số IP cao từ 55 trở lên đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, thiết kế máy bơm bằng inox giúp bơm chìm nước thải Ebara luôn bền bỉ hoạt động bởi một số chất gây hư hại máy.

Máy bơm ly tâm trục ngang​

Ebara có rất nhiều dòng sản phẩm liên quan tới bơm ly tâm trục ngang.

  • CDX(M) là dòng bơm ly tâm một tầng cánh, buồng bơm được làm bằng Inox 304 không gỉ. Điều này giúp đảm bảo tuổi thọ cho máy, bền bỉ theo thời gian. Ngoài ra, cánh bơm máy ly tâm Ebara được làm bằng đồng có thể bơm được một số hóa chất có tính ăn mòn cao.
  • Dòng CD(M) được thiết kế với buồng và thân motor làm bằng inox 304, mẫu mã trang nhã cùng với lớp ngoài làm toàn bộ bằng inox.
  • Dòng máy CMA –CMB-CMD hoặc CDA buồng bơm làm bằng gang, giá thành sản phẩm bán thấp hơn hàng Inox nhưng chất lượng luôn đảm bảo.
Nếu Quý khách hàng vẫn còn đang thắc mắc máy bơm nước hãng Ebara có tốt không thì Thái Hưng Phát xin khẳng định máy bơm Ebara đều là những sản phẩm chất lượng cao cấp, hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài. Đây đích thị là dòng máy bơm rất đáng để Quý khách lựa chọn sử dụng.

Máy bơm hãng Ebara của nước nào?
Máy bơm ly tâm trục ngang chất lượng cao cấp, hiệu suất cao và tuổi thọ lâu dài

Mua máy bơm nước Ebara chính hãng ở đâu tại Hà Nội?​

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp máy bơm nước Ebara, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm máy bơm chính hãng. Ở thị trường Việt Nam, tình trạng máy bơm Ebara bị làm giả, hàng nhái khá nhiều với những chiêu thức và thủ đoạn khá tin vi. Điều này khiến cho người tiêu dùng không có kinh nghiệm khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng hay đâu là hàng nhái kém chất lượng.

Để hạn chế rủi ro và chọn được sản phẩm máy bơm Ebara chính hãng, tốt nhất bạn nên chọn đơn vị phân phối bơm Ebara chính hãng, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Nếu muốn mua được máy bơm Ebara chất lượng tốt với giá hợp lý, Quý khách có thể đến với Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Thái Hưng Phát. Công ty Thái Hưng Phát tự hào là đơn vị cung cấp máy bơm nước uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tất cả mọi sản phẩm máy bơm nước Ebara đều được nhập khẩu chính hãng 100% với đầy đủ giấy tờ CO, CQ. Ngoài ra, mọi sản phẩm máy bơm nước được bảo hành chính 12 tháng đi kèm với chế độ dịch vụ chu đáo trước và sau khi mua hàng.

Quý khách hàng còn những băn khoăn về thông tin máy bơm nước hãng Ebara của nước nào sản xuất hoặc cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với Thái Hưng Phát. Đây là đơn vị phân phối đa dạng các sản phẩm máy bơm ebara, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy bơm Ebara Quý khách hãy liên hệ theo số Hotline: 0899.222.911 để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.
 

×
Quay lại
Top