Màu xanh được ưa thích nhất và sự kết hợp hoàn hảo

thoitrangvanfa

Thành viên
Tham gia
12/9/2019
Bài viết
0
Màu xanh được ưa thích nhất và sự kết hợp hoàn hảo

Màu xanh navy là màu kinh điển và có rất nhiều cách để phối quần áo với chúng.

Xanh navy và trắng

Đây là một trong những cặp đôi phổ biến nhất hiện có - sắc nét, sạch sẽ và siêu bóng bẩy.

Xem thêm: https://vanfa.vn/product-category/ao-thun/

Tại sao không thử ... Một chiếc váy trắng với áo blazer có màu xanh navy, hoặc áo sơmi trắng với váy midi màu xanh navy.

Xanh navy và màu be

Hai màu trung cực kì phù hợp khi mặc cùng nhau. Thêm vào đó, bạn có thể tôn kiểu dáng của mình với giày dép hoặc phụ kiện rực rỡ.

Tại sao không thử ... Một chiếc áo khoác màu be xếp lớp trên bộ jumpsuit màu xanh navy, hoàn thiện với đôi giày cao gót màu xanh lá cây. Hoặc mặc áo len màu xanh navy với quần kaki và khăn quàng cổ.

Xanh navy và đen

hFLHNVQ9mmNb3MLbtZ5phcEVZI7XQohgWHq2gu2DRLcgM3F6v48i9l0jSEJjpA5A3ezIbSWOhjAnBYZ8knqauU28xiYPoUsxXN4MmfgYRxLSVQ3jfQUrFIgkki1KGq3kYMWNIvNYJw_OcZ0ZsFtS2J0rkdzEcY8EHCMUzEwfwjv59X6mk6OFIfs6S6Nv-dmX72rD2OHay2ZVuR5rBfvPvXqnqyh1AYblTL4YaiGM4NaI=s320Nó đã từng được coi là một sự kết hợp giả tạo, nhưng đó không còn là trường hợp nữa. Thay vào đó, những màu sắc này tạo ra một sự kết hợp nổi bật và bất ngờ.

Tại sao không thử ... Một chiếc áo sơ mi màu xanh navy quá khổ với quần short màu đen, hoặc một chiếc váy tank đen xếp lớp trên một chiếc áo cao cổ dài tay màu xanh navy.

Xanh navy và xám

Bộ đôi này luôn trông sắc sảo, cho dù bạn đang giản dị hay ăn mặc cho công sở. Lời khuyên cho bạn là nên chọn một màu xám nhạt hơn để tạo ra một số tương phản.

Tại sao không thử ... áo len màu xám của bạn với áo khoác màu xanh navy, hoặc mặc veston màu xanh navy với quần màu xám

Xanh navy và xanh lá cây

Màu xanh navy và màu xanh lá cây mang đến cho chúng ta những rung cảm preppy, rất có thể vì nhiều họa tiết kẻ sọc bao gồm cùng một sự kết hợp.

Tại sao không thử ... Một bộ đồ veston màu xanh lá cây phong cách rừng nhiệt đới với áo sơ mi xanh navy, hoặc quần xanh navy.

Xanh navy và nâu

Đừng quên sức mạnh của hai màu cơ bản này. Nếu bạn bị bối rối khi lựa chọn giày, màu nâu luôn là người chiến thắng với trang phục màu xanh navy.

FpY94SFHPm-va9L3Rt49PccPj9dfLgXhyiAJDTJ1MpE1egxC68bzbpVxdjsHahadY4JLlKiWTFBIsymZqTcnB5KWwIF1kFbd0sc8HONm-bWIvmszTpmMXiHXogCFJS1g26L3Um9bjkDAYGIZkvDU9PFEmuW9c7MutX63B0uox7wgf4Oyzy27Ftax7wQbf3NCzcCOex29a2_VEVifPJKTCUqrT-jSN_DEJIO2Rr1a_0uQGw=s320Tại sao không thử ... Một chiếc váy maxi xanh navy kèm thêm túi hoặc ủng màu nâu.

Xanh navy và màu đỏ

Một chút màu đỏ bằng cách nào đó sẽ làm cho màu xanh dường như sáng hơn nữa.

Tại sao không thử ... Một chiếc áo khoác màu đỏ trên một bộ quần áo màu xanh navy, hoặc một chiếc váy đỏ với một chiếc mũ xanh navy.

Xanh navy và vàng

Màu vàng có xu hướng bật lên khi được tạo kiểu với hầu hết mọi màu sắc, nhưng với màu tối hơn, nó sẽ thực sự tuyệt vời.

Tại sao không thử ... Một chiếc váy màu xanh navy và giày cao gót màu vàng, hoặc áo len xanh navy với quần lửng màu vàng.

Xem thêm: https://vanfa.vn/huong-dan-chon-size-ao-thun-nu-cac-loai-cho-ban-gai/

Xanh navy và hồng

Tiếp cận với một cái gì đó rực rỡ, chẳng hạn như quần màu hồng bong bóng, sẽ thực sự tỏa sáng tương phản với tủ quần áo trung tính.

Tại sao không thử ... Một chiếc áo blazer màu xanh navy và quần màu hồng loe, hoặc chiếc áo len xanh navy trên chiếc váy màu hồng.

Xanh navy và cam

Về mặt kỹ thuật, màu cam đối lập với màu xanh trên bánh xe màu, vì vậy khi được tạo kiểu với nhau, chúng tạo ra khá nhiều tác động.

Tại sao không thử ... Một chiếc áo cao cổ màu cam dưới một chiếc váy màu xanh navy thướt tha, hoặc quần short màu cam với áo tank top xanh navy.

Xanh navy và xanh baby

Sự tương phản giữa hai sắc thái của màu xanh sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông, và trang phục đặc biệt này chứng minh rằng xanh navy và màu kim loại cũng rất ngầu và bắt mắt.

oBvpPdmrHFngrymijaugJGfuEYp6cwBTRaAibbEcDP10Q-_3xS3OJvok_84NSDLLLq5xE-Hs_d1xcYZeU9AIhVIzGtLoj8tVaetPQvwxuf-Ng3sqks1Bed6IkENAiDcKV4Eby84ks19j8PiZt8jhm7KEOyOacWjaImM2otEWZmBSv39DeIMfwts2lXgFimZKNyroZfEHJPJ8RJ-G0ebrC72ardQ6C32ysHpvdDiYAadXwv8=s320Tại sao không thử ... Một chiếc áo khoác xanh navy trên chiếc váy màu xanh da trời nhợt nhạt, được hoàn thiện kiểu dáng với đôi bốt màu bạc. Hoặc đi với một bộ đồ xanh navy có điểm nhấn với một chiếc túi màu xanh baby.

Xanh navy và Xanh navy

Khi mọi thứ khác không phù hợp, trang phục đơn sắc là một lựa chọn dễ dàng nhưng rất thời trang.

Tại sao không thử ... Một chiếc áo khoác xanh navy trên một bộ đồ xanh navy, hoặc một chiếc áo phông xanh navy với một chiếc váy ngắn màu xanh navy.

Contact: chamsockhachhang@vanfa.vn
Hotline: 1800.9447
Address: 283B đường Phú Thọ Hòa, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM
Website: https://vanfa.vn/

Bạn đang xem Màu xanh được ưa thích nhất và sự kết hợp hoàn hảo tại Thời Trang Vanfa
 
×
Quay lại
Top