Mẫu mộ công giáo- mộ đạo thiên chúa bằng đá đẹp nhất 2019

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
14
Mộ đá công giáo là mẫu đá chuyên dùng để an táng, cải táng những người theo đạo công giáo. Sản phẩm này được thiết kế cầu kỳ, bắt mắt và có đặc trưng rất khác biệt so với những sản phẩm mộ đá khác.
Hãy cùng Đá mỹ nghệ Hà An tìm hiểu về ý nghĩa của mộ đá công giáo và chiêm ngưỡng những mẫu mộ đá Thiên Chúa giáo đẹp nhất 2019.
Top 10 mẫu mộ đá công giáo – Mộ đá Thiên Chúa giáo đẹp nhất 2019

Mộ đá công giáo là gì?
Việt Nam là một đất nước tự do tôn giáo, vì vậy mà hệ thống tôn giáo ở nước ta rất đa dạng. Và với mỗi tôn giáo khác nhau thì hình thức an táng, cải táng mộ phần người thân cũng khác nhau cũng như là việc sử dụng loại mộ đá cũng khác nhau. Đạo Thiên Chúa, hay còn gọi là công giáo cũng không ngoại lệ.
Thường thì những người theo đạo Công giáo sẽ sử dụng mộ đá dành riêng cho tôn giáo của mình, thường có đặc trưng là có 1 cây Thánh Giá trên mộ. Những mẫu mộ đá công giáo thường được chế tác công phu, tỉ mỉ với những họa tiết đa dạng mang đặc trưng của đạo công giáo như tượng Thiên Chúa, thiên thần, Thánh giá,…

Ý nghĩa của mộ đá công giáo
Ngoài mục đích làm nơi an nghỉ cho những người đã khuất như bất kỳ một sản phẩm lăng mộ đá nào khác thì việc sử dụng mộ đá Thiên Chúa còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác đối với những giáo dân công giáo. Điều này mang hàm nghĩa cầu mong linh hồn người đã khuất được Chúa bảo hộ, sớm về Thiên đàng cũng như cầu mong những linh hồn này có thể bảo hộ những người còn sống trong gia đình, dòng họ.

Ưu điểm của mộ đá công giáo
Đá mỹ nghệ Hà An là một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu Việt Nam với tiêu chí làm hài lòng khách hàng được đưa lên hàng đầu. Vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của bất kỳ một sản phẩm nào. Để có thể làm được điều đó, chúng tôi sử dụng đá xanh, một loại đá có trong tự nhiên có chất lượng và độ bền tuyệt vời. Từ đó chế tác nên những sản phẩm mộ đá công giáo có độ bền cao với thiết kế đẹp mắt.
Những ưu điểm nổi bật của mộ công giáo đá xanh:
  1. Thiết kế đẹp mắt
    Với đội ngũ nghệ nhân chế tác đá và những thiết kế độc quyền, tạo nên những sản phẩm mộ đá công giáo với hoa văn mềm mại, tinh tế, đẹp mắt có kích thước đúng chuẩn theo yêu cầu của khác hàng. Chính vì vậy mà những sản phẩm này của Đá mỹ nghệ Hà An luôn được các khách hàng đánh giá rất cao.
  2. Độ bền cao
    Những sản phẩm này có độ bền lâu năm, khó hỏng hay sứt mẻ do đặc tính bền bỉ, rắn chắc của đá xanh trong tự nhiên.
  3. Tính đồng nhất cao
    Hầu hết các thành phần của một khu lăng mộ đá như lăng mộ đá, bình phong đá, lang can đá hiện nay đều được chế tác từ đá xanh nguyên khối vì vậy mà việc sử dụng mộ đá công giáo được chế tác bằng đá xanh sẽ đem đến tính đồng nhất cao cho khu lăng mộ gia đình, dòng họ.

Có nên xây mộ đá công giáo không?
Việc sử dụng mộ đá công giáo để an táng, cải táng mộ phần người thân đã khuất là điều hoàn toàn cần thiết khi quý khách và gia đình là người theo đạo Công Giáo. Điều này thể hiện sự hiếu kính đến những người thân đã khuất, cầu mong linh hồn người thân được Chúa bảo hộ và sớm lên Thiên đàng cũng như không phải lo đến việc mộ đá bị hỏng sau một thời gian dài sử dụng.
Báo giá mộ đá công giáo
Để nhận được báo giá trực tiếp đối với những sản phẩm mộ đá Thiên Chúa giáo chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến số điên thoại 0904.255.468 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Mua mộ đá công giáo ở đâu?
Đá mỹ nghệ Hà An – Một cơ sở chế tác đá mỹ nghệ chất lượng cao được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và chế tác mộ đá trên toàn quốc hiện nay. Chắc chắn đây là địa chỉ đáng tin cậy nhất trong việc thiết kế và thi công các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ chất lượng cao.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay tại:
Cơ cở đá mỹ nghệ Hà An
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Điện thoại: 0904.255.468
Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com
Website: https://maulangmoda.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!
Trân trọng!
Những mẫu mộ đá công giáo đẹp nhất
Dưới đây là những thiết kế mộ đá công giáo đẹp nhất 2019 được chế tác tại Đá Mỹ Nghệ Hà An:


Xem thêm: Những mẫu mộ đá đôi đẹp nhất 2019
 
×
Quay lại
Top