Mẫu kỷ niệm chương đẹp cho sự kiện

quangloc_1994

Thành viên
Tham gia
10/8/2016
Bài viết
0
Quà tặng từ cúp pha lê là tặng phẩm vô cùng ý nghĩa như một nguồn lực tiếp thêm sức mạnh, nổ lực phấn đấu phát triển, tăng thêm tinh thần làm việc hăng say hơn. Mẫu biểu trưng pha lê có vô cùng ý nghĩa khác nhau, tùy vào hình thù, tùy vào sự kiện, chương trình khác nhau sẽ có những biểu trưng khác nhau.

ky-niem-chuong-doan.jpg

Biểu trưng pha lê trên thị trường hiện nay không chỉ đa dạng về mẫu mã, hình thức mà còn được gửi nhiều ý nghĩa khác nhau qua từng sản phẩm như:

+ Kỷ niệm chương pha lê cánh buồm, chiếc thuyền: thể hiện sự vươn cao, vươn xa hơn, thúc đẩy sự phát triển.

+ Kỷ niệm chương hình tròn, giọt nước, bông sen: tưởng niệm, tri ân và khen ngời trọn vẹn.

+ Kỷ niệm chương ngôi sao, ngọn lửa: sự tỏa sáng, sức mạnh, niềm tin, trí tuệ, sự khát khao cháy bỏng, cố gắng không ngừng vươn lên.

+ Kỷ niệm chương tòa tháp góc cạnh: Thể hiện sự phát triển, đi lên.

ky-niem-chuong-doan-3.jpg

Đối với biểu trưng pha lê bạn có thể in, khắc tên bạn, công ty, tên đơn vị hay lo go, slogan... để bạn dễ dàng nhớ khi bạn cần. Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn tự thiết kế mẫu phù hợp với mình, theo phong cách lạ, độc đáo.

ky-niem-chuong-doan-2.jpg

Còn nếu bạn muốn lựa nhiều mẫu mã hơn hãy đến với quà tặng đức đạt với hàng trăm mẫu mã khác nhau tha hồ cho bạn chọn lựa với nhiều thiết kế đa dạng, đẹp mắt, tinh xảo sẽ làm bạn hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Và đặc biệt biết đến với công ty chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần lên ý tưởng hoặc vẻ mẫu mã mình muốn làm vào tờ giấy và chụp hình cho chúng tôi, công ty sẽ lên thiết kê hoàn chỉnh giúp bạn
 
×
Quay lại
Top