Mẫu không gian phòng bếp sang trọng.

hungatf123

Banned
Tham gia
3/3/2016
Bài viết
0
Thiết kế nội thất phòng bếp không chỉ thuần tuý là nhặt các mẫu thiết kế rồi áp dụng vô nguyên tắc vào không gian phòng bếp nhà mình. Thiết kế nội thất phòng bếp đòi hỏi sự tâm tính bố trí các thiết bị, các đồ nội thất khác một cách có tuyển lựa và phải tuân theo nguyên lý thiết kế kiến trúc bài bản. Hãy cùng Nội thất đương đại nhận định những lỗi thường gặp phải trong thiết kế bếp để từ đó phòng tránh giúp nhà bếp thêm tinh tế và người thổi nấu cảm thấy tiện nghi hơn. Ánh sáng đóng vai trò quan yếu trong thiết kế nhà bếp bởi ánh sáng tốt sẽ làm bếp trông ấm êm, sạch sẽ hơn từ đó sẽ giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy ngon miệng hơn.
Tu-Bep-Go-Soi-Nga-Tinh-Te-Ma-TBS015-2015-04-24-11-44-47.jpg


Nếu không gian đun nấu này kém ánh sáng sẽ đem lại cảm giác âm u, bất minh khiến các thành viên trong gia đình kém gắn kết với nhau hơn từ đó bữa tối sẽ không còn thúc. Với không gian chung cư nơi mà phòng khách và khu bếp thường liên thông với nhau thì việc hút mùi càng quan yếu. Bạn không đầu tư máy hút mùi hoặc máy hút mùi hoạt động kém hiệu quả thì không khí bẩn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên khác của gia đình mình. Về chất liệu chiếc tủ bếp thì cốt thường là loại chống ẩm có thể là gỗ MFC chống ẩm hay gỗ MDF chống ẩm hoặc gỗ nhựa. Với những ưu thế của mình cốt gỗ nhựa sẽ cho bạn một căn bếp lý tưởng và bền với thời kì.
Tu-Bep-Go-Soi-Nga-Hien-Dai-TBS014-2015-04-24-11-37-22.jpgbây giờ chiếc tủ bếp acrylic được dùng khá phổ quát bởi những ưu điểm độc đáo mà nó mang lại :
* có khả năng chống chịu trày xước và nhiệt độ cao
* có hạn chế tối đa thâm nhập của nước
* Bề mặt giống như tấm kính, tạo nên độ sáng bóng cao, và giúp vệ sinh mau chóng
* có khả năng chống mối mọt và cong vênh
* Độ bền rất cao
* Tính thẩm mỹ bề mặt tuyệt hảo nhờ hiệu ứng kính;
* Mùa sắc đa dạng.
Bên cạnh đó nó cũng mang trong mình những hhược điểm như :
* chẳng thể mang đến 1 thể tích nội thất cổ điển
* giá thành để làm cho nội thất có chất liệu này giá hơi cao.

Xem thêm mẫu tủ bếp gỗ sồi nga cao cấp : https://noithatduongdai.vn/Tu-bep-go-Soi-Nga-hien-dai-van-go-noi_b367.html
 
×
Top Bottom