MẪU CỬA KÍNH LÙA

ductran15

Buồn
Tham gia
24/11/2017
Bài viết
0
Hiện nay, cửa kính lùa được sử dụng rộng rãi nhờ các tính năng ưu việt của nó đem lại cho người dùng. Những mẫu cửa kính lùa của chúng tôi luôn dễ dàng khi sử dụng, tiện lợi và dễ tháo lắp bảo dưỡng, giúp cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ, đỡ bụi bẩn và luôn sở hữu một không gian yên ổn tĩnh bởi tính năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất. Với những nơi có diện tích nhỏ, nhưng lại muốn dùng kính cường lực mà chẳng thể sử dụng cửa kính cường lực mở quay thì cửa kính lùa là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.
Dòng sản phẩm này có mẫu cửa kính lùa rất đa dạng về kiểu dáng, thiết kế vì tính năng phân chia không gian trong gia đình hoặc các dự án xây dựng. Cửa kính lùa mang các ô kính rộng tạo ra sự thông thoáng, sáng sủa, không gian trở nên rộng rãi và tiết kiệm tối đa diện tích không gian dùng, khắc phục được hạn chế lớn nhất ở không gian hẹp của cửa mở quay
Một số hình ảnh cửa kính lùa nổi bật và đẹp của Toàn Gia Thắng:
mau-cua-kinh-lua-4.jpg

mau-cua-kinh-lua-5.jpg

Hình ảnh cửa kính lùa phòng ngủ
mau-cua-kinh-lua-8.jpg

Hình ảnh cửa kính lùa ở bếp
mau-cua-kinh-lua-phong-khach.jpg

Hình ảnh cửa kính lùa giữa giữa phòng khách và phòng bếp
mau-cua-kinh-lua-10.jpg

Hình ảnh cửa kính lùa đang được đơn vị chúng tôi thi công.
mau-cua-kinh-lua-11.jpg

Hình ảnh cửa kính lùa thi công - lắp ráp tại măng non ngôi nhà Mi Mi( Ba Đình- Hà Nội)
mau-cua-kinh-lua-phong-ngu.jpg

Ngoài các dòng trên chúng tôi còn sở hữu cửa lùa xếp cũng đang được phần đông người để ý và đặt hàng chỉ mất khoảng qua vì độ linh hoạt và tiện dụng của nó.
cua-kinh-lua-xep.jpg


Toàn Gia Thắng là địa chỉ cung cấp, lắp đặt mẫu cửa kính lùa đẹp, uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Những sản phẩm của chúng tôi luôn hoạt động ổn định, vững chắc và an toàn khi dùng. Sản phẩm của Toàn Gia Thắng luôn với giá rẻ và cạnh tranh nhất. Công ty chúng tôi còn có những chế độ bảo hành lâu dài giúp quý khách an tâm nhất khi dùng.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt và giải đáp các nghi vấn của người mua.
Hotline: 0978 922 686 - 0962 48 99 55
Với 4 mục tiêu của đơn vị uy tín, chất lượng, giá cả hợp lýthái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ mang lại cho người dùng các sản phẩm tốt nhất trên thị phần hiện nay , tránh những sản phẩm nhái kém chất lượng.
“Toàn Gia Thắng hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!”
"Chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng"
 
×
Quay lại
Top