Mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng các loại đá tự nhiên cao cấp

damynghehaan

Thành viên
Tham gia
5/7/2019
Bài viết
0
Mẫu cột đồng trụ đẹp nhà thờ họ bằng đá là hình ảnh rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, bởi nhắc đến nó người ta nghĩ ngay đến hình ảnh nhà thờ họ là nơi để thờ cúng tổ tiên cũng là nơi để mọi người trong cùng dòng họ được gặp gỡ nhau. Hình ảnh hai cột đồng trụ được đặt hai bên nhà thờ họ như hai chú lính canh không cho những luồng khí xấu xâm nhập vào khu thờ thiêng liêng của dòng họ.

Các kiểu mẫu cột đồng trụ bằng đá tự nhiên nguyên khối
Cột đồng trụ bằng đá hay còn gọi là cột đèn đá, cột nanh nhà thờ họ được cơ sở đá mỹ nghệ Hà An làm bằng các loại đá tự nhiên cao cấp khác nhau như: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng hay đá trắng tất cả các loại đá này đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng tại các mỏ khai thác đá Thanh Hóa, Nghệ An. Tùy vào từng điều kiện và thiết kế của công trình để lựa chọn loại đá sao cho phù hợp. Dưới đây là một số mẫu cột đồng trụ bằng đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá vàng mà chúng tôi trực tiếp lắp đặt .


Các kiểu mẫu cột đồng trụ bằng đá tự nhiên nguyên khối


Mẫu cột đồng trụ đẹp D68


Mẫu cột đồng trụ bằng đá trắng cao cấp D8


Mẫu cột đồng trụ bằng đá vàng cao cấp D8

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

Cơ sở chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chuẩn mẫu mã giá thành hợp lý nhất và với tiến độ lắp đặt hay giao hàng đảm bảo theo đúng tiến độ được ký kết nhằm đáp ứng yêu cầu và các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Để tạo nên thương hiệu của cơ sở đá mỹ nghệ Hà An như ngày hôm nay chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cột đá hay các đồ tâm linh bằng đá như: lăng mộ đá, lan can đá,mộ tháp đá, mẫu cổng đẹp bằng đáhãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

Cơ sở đá mỹ nghệ Hà An

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại : 0904. 255. 468

Zalo : 0904 255 468

Gmail: maumodadepninhvan@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!
 

×
Quay lại
Top