Mẫu bông tai kim cương đẹp tua dài chững chạc trưởng thành

giangsta1412

Thành viên
Tham gia
29/8/2018
Bài viết
0
Kiểu hoa tai tua dài

Kiểu bông tai tua dài này là chiếc có phần chững chạc và trưởng thành hơn. kể phương pháp khác, đây là mẫu bông tai kim cương đẹp tại sự sang trọng và quý phái. Thường những người đã trung tuổi và ưa thích sự nghiêm trang, đẳng cấp sẽ rất thích. ấy là các kiểu mẫu hoa tai đẹp đang rất được say mê bây giờ. Anh chị với thể tham khảo để chọn lựa phù hợp với cá tính của bản thân nhé! đến sở hữu Hungphatusa các chị em với thể thỏa sức tuyển lựa các dòng phụ kiện thời trang mang những bắt mắt rộng rãi. Chúng tôi luôn cung cấp những loại hoa tai đẹp đang hot nhất mang rộng rãi ngoài mặt phổ thông nhất. bên cạnh đó còn có các cái phụ kiện chuyên dụng như kính mắt, băng đô đa bắt mắt, đa nhãn hàng.

hoa tai được xem là phụ kiện thời trang thần tháng chẳng thể thiếu được của hội chị em phụ nữ. Bạn mang biết các ngoại hình bông tai kim cương đẹp nào ngày nay đang nóng nhất, được bạn trẻ ưa thích nhất không? Dưới đây là top các mẫu mã bông tai cuốn hút nhất 2019 mà sở hữu thể các bạn cũng thích.

hoa tai đẹp hình tam giác

cái bông tai hình tam giác bây giờ đang là hot trend sở hữu 1 cá tính phong cách và rất nổi bật. dòng bông tai tam giác được đa số chị em yêu thích bởi ngoại hình rất mới mẻ. ngoại hình này lên đường trong khoảng bắt mắt Hàn Quốc. Đây là ngoài mặt mà Anh chị em nữ sở hữu phong cách phong cách thường ham. bây giờ dòng bông tai này sở hữu những ngoài mặt hình tam giác chéo, hình tam giác vuông chồng lên nhau. các gương mẫu hết sức rộng rãi.

hoa tai hình quả cầu trắng

cái bông tai hình quả cầu trắng này đang rất được ham. Đây là kiểu bông tai đẹp thích hợp sở hữu những bạn với cá tính bánh bèo. bông tai quả cầu trắng được khiến trong khoảng ngọc, màu sáng giúp tôn làn da rất khả quan. đặc trưng kiểu hoa tai này hợp sở hữu các bạn mặt tròn và đầy. Tóc ngắn lộ bông tai thì càng tôn lên vẻ đẹp cho Cả nhà nữ nhé!
Những mẫu bông tai kim cương đẹp mang đẳng cấp thế giới:
92842.jpg
92839.jpg
78440.jpg
62061.jpg

Tham khảo tại:
https://www.hungphatusa.vn/
https://www.youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

Địa chỉ

Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 028 39 39 39 28
 
×
Quay lại
Top