Mẫu bếp công nghiệp thích hợp nhất cho nhà hàng với các chức năng đun sôi, xào và nấu thức ăn

vinalinkseo2018

Thành viên
Tham gia
10/8/2018
Bài viết
1
Một phạm vi nhà hàng thương mại là một phần thiết yếu của thiết bị nấu ăn cho bất kỳ nhà hàng, kinh doanh ăn uống, quán rượu, quán cà phê, phòng ăn, hoặc kinh doanh dịch vụ thực phẩm khác. Các loại bếp công nghiệp cho phép đầu bếp đun sôi, hơi nước, hầm, chiên, nướng, và thức ăn xào, và các mô hình đi kèm với lò nướng cho phép bạn nấu ăn và nướng các mặt hàng, là tốt. Chọn từ một trong hai nhà hàng khí, trong đó có một ánh sáng thí điểm đứng, hoặc một mô hình điện, mà loại bỏ sự cần thiết cho một dòng khí hookup.


Tham khảo các bài viết:

>> Chi tiết mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bán chạy nhất năm 2018

>> +20 mẫu lò nướng bánh mì đối lưu được yêu thích nhất bởi các chủ lò nướng
uploaded-maycatthit_bep-cong-nghiep-inox_thumbcr_285x232.jpg


Mỗi phạm vi bếp công nghiệp chúng tôi mang đi kèm với một cơ sở mở để lưu trữ nồi và chảo hoặc với một lò tiêu chuẩn, đối lưu, hoặc tiết kiệm không gian để nấu ăn. Chọn các mô hình cũng bao gồm bếp công nghiệp trên ngọn của họ cho chiên bánh, bánh mì kẹp thịt, trứng, cheesesteaks, và các loại thực phẩm khác. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện các phạm vi hạng nặng phù hợp nhất để sử dụng trong các cơ sở có khối lượng lớn.


Nếu bạn đang tìm kiếm một phạm vi thương mại đặc sản, sau đó chúng tôi có bạn bảo hiểm. Chúng tôi cung cấp phạm vi quầy cho xe tải thực phẩm và nhà bếp nhỏ gọn, phong cách thả cho tiệc tự chọn, và các mô hình di động cho người cung cấp thực phẩm. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một phạm vi nhà hàng được thiết kế đặc biệt để chứa các mặt hàng dụng cụ nấu nướng lớn hơn như chảo và chậu cổ.
 
×
Quay lại
Top