Mặt Bằng Căn Hộ Centennial

huyhoangc

Thành viên
Tham gia
11/11/2015
Bài viết
0
căn hộ Centennial đc lấy ý tưởng từ nhiều khu vực nội khu nép mình lân cận các con sông nổi tiếng của quốc tế giống như Seaport District – New York, Mariana Bay – Singapore, Darling Harbor – Sydney và Victoria Docksite – Hồng Kông, dự án Centennial đi đầu xác lập nên tâm điểm sống thượng lưu ven sông Thành Phố Hồ Chính Minh. bàn giao hoà giữa phong cách xây dựng vượt thời điểm, nghệ thuật và thẩm mỹ hiện đại cũng như các chế tác độc quyền tinh xảo, Centennial thiết lập một quy định ở mới mẻ có thể sánh ngang các dự án công trình nổi tiếng quả đât giống như Beverly Hills – Los Angeles, Knightbridge – Luân Đôn hay The Bund – Thượng Hải.
tổng quát can ho centennial
Căn hộ được thiết kế bằng các nguyên liệu, trang dòng thiết bị siêu đẳng cấp.
tập hợp điều khiển SMART thế hệ còn mới cùng hệ thống an ninh văn minh, mang tới một thiên nhiên chất lượng, thoải mái và riêng tư vô cùng. Centennial khẳng định tiếp tục mang đến một Trải Nghiệm ở thật riêng biệt không mỗi xuất hiện.

tiện ích căn nhà Centennial Saigon
giá trị cốt lõi của Centennial Saigon chính là hiệp hội cộng đồng cư dân tinh hoa – số ít nhiều cá nhân đón đầu xứng khoảng. tất cả các chi tiết đều được thiết kế phong cách lịch sự cũng như hiện đại bậc nhất, giành riêng cho hiệp hội cộng đồng thượng lưu – đại diện mang đến tương lai của TP. Hồ Chí Minh. đó chính khi là khu vực tiếp tục tham gia chúng ta cùng với nhiều chất lượng truyền thống và nhiều khát vọng thay đổi, nơi ta dựng xây di sản để lại cho như thế hệ mai sau.

phoi-canh-tong-the-vincity-grand-park-533x400.jpg

Hệ thống tiện ích đa dạng nằm trên tầng thượng khu căn hộ
Giao hoà giữa nét bản vẽ xây dựng Pháp phong cách cổ điển cùng tinh hoa thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo của Việt Nam, xây dựng của Centennial Saigon gây tuyệt hảo bởi cấu tạo mở đầy cảm hứng, đường nét tinh tế cũng như quang cảnh mát mẻ. đánh giá bởi sự tinh xảo và sảng khoái vô cùng, Centennial xuất hiện một cuộc sống thượng lưu đích thực trên nước ta.
bên bằng tầng căn hộ Centennial từ tầng 20 mang lại tầng 41.
quy trình thanh toán giao dịch căn nhà Centennial Sài Gòn.
thông tin liên hệ
Căn hộ biểu tượng ở trong dự án công trình căn hộ hạng sang của Alpha King trên thành phố Hồ Chí Minh nắm giữ bầu không khí thiết kế bên trong đẳng cấp, tuyệt vời.
thiết kế bên trong từ những thương hiệu đứng đầu nhân loại
Ông Samson Ngov - Giám đốc quy hoạch người Pháp của dự án san sẻ, ra mắt về không khí bài trí thiết kế bên trong sang trọng bên phía trong căn nhà Centennial.
Khu căn nhà hình tượng thiết kế ngay vào không gian giáp dự án công trình căn hộ siêu sang Centennial 46 tầng, công trình xây dựng do nhà đầu tư Bất Động Sản nước ngoài Alpha King dành các ý tưởng phát triển. với tôn chỉ kế thừa di tích, kiến tạo tương lai, dự án công trình hứa hẹn biến thành siêu phẩm phong cách xây dựng đầy tính thẩm mỹ, đóng góp thêm phần xác lập điểm đến nước ngoài của thành phố trong tương lai ngay.
nội thất căn hộ biểu tượng hai khu vực ngủ bài trí tinh tế cùng với gam màu ấm cúng và sinh động.

- Xem thêm thông tin về dự án vincity grand park
Tại lễ ra mắt, đích thân các chuyên gia quy hoạch căn nhà Centennial trực tiếp thuyết minh, giới thiệu chi tiết về những chất lượng thú vị của căn nhà. Ông Samson Ngov cũng như bà Tzu Yin Lu đều khi là những nhà thiết kế tài hoa với hàng chục năm kinh nghiệm làm việc thiết kế đến vô số dự án hotel 5 sao, resort, clubhouse và căn nhà cao cấp của các nước khác.
nơi ngủ đẳng cấp vào căn hộ mẫu ba phòng ngủ xuất hiện tầm nhìn thoáng đạt phía ra sông Thành Phố Hồ Chính Minh.
nơi ở cao cấp giữa Sài Gòn
Sự dự án công phu về thiết kế bên trong và tinh tế trong mỗi con đường nét quy hoạch của không ít căn hộ biểu tượng Centennial sẽ đoạt được những vị khách xuất hiện trong event thành lập khai trương.
Ông Victor Nguyễn - người kinh doanh người Mỹ gốc Việt đang hoạt động tại TP.HCM, cho biết thêm đang được tìm kiếm 1 căn hộ tại chính giữa thành phố và khá tuyệt vời với các căn hộ hình mẫu.
 
×
Top Bottom