Mảnh đất "cứ ra đường là gặp hoa hậu" áo thun danh giá

saigonuniform16

Thành viên
Tham gia
4/1/2018
Bài viết
0
Trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam, không biết vô tình hay hữu ý rất nhiều các cô gái Hải Phòng đã bước lên những ngôi vị cao nhất. Tổng cộng có khoảng 7 người đẹp lên ngôi tại các cuộc thi uy tín trong nước.

Xem ngay liền May Áo Thun Đồng Phục Chất Lượng cực chất lượng và uy tín !!!

Và theo thống kê cho đến hiện tại, chưa có tỉnh, thành phố nào vượt qua được Hải Phòng ở lĩnh vực này. Con gái Hải Phòng không dịu dàng, nền nã như con gái miền Trung, không có sự ngọt ngào như con gái Đông Nam Bộ mà ở họ là sự sắc sảo, quyến rũ và thông minh vượt trội. Bởi thế, khi nói chuyện với những cô gái này, bạn sẽ bị ấn tượng bởi kiến thức, sự tự tin và mạnh mẽ.

Người Hải Phòng vẫn hay rỉ tai nhau những giai thoại vui để ví von sắc đẹp của các cô gái quê mình. Đại loại: Có một đại gia lấy được cô vợ Hải Phòng và từ đó thường xuyên đi làm muộn. Lý do vì cô Hải Phòng đẹp quá, đến nỗi cái đồng hồ treo trên tường cũng sững người không chịu chạy! Hay trong một lần nổi hứng sau khi chén rượu, chén trà cùng bè bạn, nhà thơ Nguyễn Thụy Kha đã ngửa đầu lên trời mà cảm thán: “Con gái Hải Phòng đẹp lắm ông ơi! Trời đưa họ xuống để dạy cho chúng ta biết thế nào là đẹp!”.

Coi ngay un May Áo Thun Đồng Phục Tại Hcm bao hàng tốt và uy tín !!!

Đi tìm câu trả lời về việc xuất phát từ đâu con gái Hải Phòng lại đẹp rực rỡ đến vậy thì không hề liên quan đến yếu tố lịch sử. Mà đa phần người ta sẽ dựa trên yếu tố tự nhiên, chủ quan để lý giải. Rằng, mảnh đất Hải Phòng có điều kiện kinh tế, xã hội phát triển bậc nhất miền Bắc nên con gái ở đó học rộng biết nhiều, đi đây đi đó nên ở họ mang vẻ đẹp hiện đại, tân thời, cá tính.

Điều này không đơn giản chỉ là yếu tố ngẫu nhiên mà theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Quang - Phó Chủ nhiệm CLB Phong thủy Hà Nội cho rằng: “Xét về phong thủy địa hình, Hải Phòng có xu hướng tọa Bắc - hướng Nam vì phía Bắc có nhiều núi cao, phía Nam là đồng bằng, lại được bao bọc bởi sông, theo phong thủy là rất cát khí. Cục đất đẹp, huyền vũ tọa lưng đẹp và đều thuộc Thủy – Thủy trong ngũ hành là đại diện khá mạnh mẽ cho chuyện tình cảm nam nữ, và cũng liên quan đến vẻ đẹp của phụ nữ và những lợi thế chung đó tạo nên nét đặc thù của phong thủy vùng đất Hải Phòng”.
 
×
Quay lại
Top