Managed hosting là gì? Managed WordPress hosting là gì?

minhduongpro

Thành viên
Tham gia
21/7/2017
Bài viết
4
đa số siêu thị có website hoặc ứng dụng web đều cần có một cơ sở hạ tầng, từ những cá thể tới những doanh lúc phát triển website hầu như đều chạy bên trên những Public Server. Như Anh chị em đã biết, việc quản lý một trang web là ko tiện lợi vì những website hay phần mềm đều buộc phải làm chủ và update liên tục.

Hình như đó, nhiều doanh nghiệp bé dại thiếu kỹ năng và kiến thức trình độ hoặc nhân sự để quản lý những trang web hoặc chỉ dễ chơi là không muốn dành rất nhiều thời gian của mình vào việc quản trị thay vì khởi phát công việc kinh doanh. Managed hosting sẽ là 1 trong những cách giải quyết bổ ích nhằm mục tiêu giải quyết vấn đề này. Cùng Maychuhanoi, hướng đến rõ rệt hơn về luận điểm managed hosting là gì? Và Ngoài ra khiến cho bạn hiểu hơn về quan điểm managed WordPress hosting là gì? Ngay trong phần bên dưới phía trên.

Managed Hosting là gì?

Managed hosting là một trong mô hình trong những số ấy nhà sản xuất dịch vụ cho thuê sever (Server) chuyên được sự dụng & phần cứng giành riêng cho một người sử dụng cũng tương tự làm chủ các hệ thống đó đại diện người sử dụng.

dễ chơi hơn, mà thậm chí hiểu managed hosting là 1 trong dịch vụ trong các số ấy nhà cung cấp sẽ chịu trách nhiệm quản lý, giải quyết các vấn đề xẩy ra, duy trì phần cứng hoặc những tài nguyên. Thông thường, công ty cung cấp dịch vụ managed hosting cũng hỗ trợ những dịch vụ thuê sever hoặc Web Hosting và thuê VPS,….

mang managed hosting người sử dụng mà thậm chí thuê các dòng thiết bị như server chuyên sử dụng, phần cứng lưu trữ, phần cứng mạng hay những hệ điều hành và ứng dụng hệ thống. Dòng thiết bị cho thuê chỉ phục vụ một người tiêu dùng duy nhất. Người tiêu dùng thường xuyên có quyền truy vấn vào những hệ thống cho thuê nhưng hiếm khi dùng nó, thay vào chỗ này bọn họ liên hệ mang hệ thống trải qua giao diện web.

Managed hosting giữ cho server, phần cứng & phần mềm khối hệ thống được làm chủ từng ngày bởi nhà cung cấp Web Hosting. Phần cứng & các công dụng điều hành khác thường đc cho thuê như 1 phần của thỏa thuận. Hầu hết gánh nặng về sự điều hành kĩ thuật đã đc bổ trợ, người tiêu dùng chỉ việc tiếp nhận website hoặc ứng dụng để tập trung vào quá trình của chính mình. Các khách truy vấn trang web cũng sẽ cảm nhận thấy xuất sắc hơn khi dùng một gốc rễ tải nhanh chóng, đáng tin cậy & mềm mịn.

>>> Xem thêm: đánh giá dell r740xdưu thế của managed hosting


có một số tác dụng khi dùng managed hosting, bao gồm:

 • tiết kiệm chi phí và thời gian: những nhóm bé dại kém cỏi không tồn tại thời gian hoặc khả năng về kỹ năng và kiến thức để tự cai quản các dịch vụ Hosting. Các siêu thị & nhà phát triển mà thậm chí tiết kiệm ngân sách cả khoảng thời gian lẫn chi phí bằng cách chuyển quá trình đó cho một nhà cung cấp managed hosting bên ngoài.
 • cải thiện hiệu suất & độ tin cậy: Managed hosting sẽ cấu hình server, CDN, cache 1 cách tối ưu nhất cho ứng dụng của người tiêu dùng, giúp cải thiện tốc độ tương tự như độ an toàn và đáng tin cậy.
 • Bảo mật và backup nâng cao: Trong khi những nhà sản xuất Public Cloud sở hữu các tính năng bảo mật tích hợp, thì managed hosting thậm chí thiết lập các biện pháp bảo mật nâng cao như firewall, thống trị SSL, tương tự như tự tìm và vá những lỗ hổng bảo mật. Nhà sản xuất Hosting cũng có thể có thể thực hiện backup liên tục cho bạn để các bước trên website của người tiêu dùng ko khi nào bị mất.
 • hỗ trợ tận tình: nhà sản xuất Managed hosting cung ứng dịch vụ hỗ trợ tận tâm, suốt 24h. Lúc với sự cố hoặc những vấn đề phát sinh, một đội nhóm ngũ kĩ thuật trình độ cao sẽ can thiệp và giải quyết 1 cách nhanh chóng và kịp thời.
 • Tính minh bạch về giá buốt cả: các public cloud thường có túi tiền biến động, khác với managed hosting sẽ cung ứng cho các doanh nghiệp thông tin chi tiết về chi phí bằng cách cung cấp các gói đăng ký có mức giá cố định và thắt chặt và minh bạch.
công dụng của managed hosting

một vài công dụng mà quý khách hàng thậm chí mong đợi từ managed hosting bao gồm:

 • Sao lưu và khôi phục dữu liệu.
 • điều độ tải (load balancing).
 • những dịch vụ bảo mật, chẳng hạn như quét lỗ hổng bảo mật, phát hiện xâm nhập, ngăn chặn & giảm thiểu và hạn chế denial-of-service (DDoS).
 • các liệu pháp bảo mật vật lý cơ để đảm bảo an toàn trung tâm dữ liệu.
 • thông số kỹ thuật server, duy trì & đo lường và tính toán.
 • bổ trợ ứng dụng.
 • hỗ trợ giải quyết và xử lý các luận điểm khoa học.
>>> Xem thêm: mua server dell r640Managed WordPress Hosting là gì?


Managed WordPress Hosting tầm thường viết tắt là MWP, nó cũng tương tự luận điểm về managed hosting là gì mà phần bên trên đã đề cập. Nhưng nó sẽ là một trong những loại dịch vụ quản trị chuyên về WordPress & khối hệ thống hosting. Khác hoàn toàn ở đây, MWP là một trong những loại dịch vụ quản lý bởi các Chuyên Viên phổ biến thời gian làm việc & kỹ năng và kiến thức về căn nguyên WordPress.

khi bạn chọn lựa dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập, thì những góc nhìn về mặt công nghệ WordPress sẽ đc xử lý như nâng cấp và tốt nhất về vận tốc, bảo mật website, backup từng ngày,… để tìm hiểu chi tiết về tác dụng của dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập, bạn có thể tham khảo phần bên dưới trên đây.

ích lợi của managed WordPress Hosting

nếu bạn hoặc doanh nghiệp bạn không có kỹ năng hoặc không có đội ngũ công nghệ sâu xa về cách xử lý những vấn đề về trang web WordPress. Thì dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập là vô cùng thích ứng dành riêng cho bạn có các tác dụng như:

 • tốt nhất hiệu suất và tốc độ.
 • kiểm định lỗ hổng bảo mật.
 • thông số kỹ thuật Hosting & WordPress.
 • xử lý những luận điểm xung đột về sourecode.
 • cách xử lý những mã độc.
 • hỗ trợ 24/7,…
và còn đa dạng những lợi ích khác, nhưng thật ra trên đây cũng chỉ dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp không tồn tại kiến thức và kỹ năng hoặc không có lực lượng lao động. Hosting hiện nay, bạn rất có thể quản trị chúng mà không phải sự can thiệp nào. Nhưng cũng nên mất thời gian để bạn hướng đến và thực hành.

kết luận

trên đây là một số trong những luận điểm giúp cho bạn hiểu hơn về managed hosting là gì, cũng tương tự managed WordPress hosting là gì. Từ đó, hỗ trợ thêm vào cho bạn một số thông báo hữu ích về mô hình dịch vụ này. Nếu như có bất cứ câu hỏi nào, chúng ta cũng có thể để lại comment phía bên dưới này, đội ngũ của Shop chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong khoảng time nhanh nhất có thể. Maychuhanoi xin chân thành cảm ơn.

>>> Xem thêm: mua dell r640
 

×
Quay lại
Top