Màn Nhựa PVC Khổ Lớn

nguyenhuong62

Thành viên
Tham gia
6/10/2015
Bài viết
0
MÔ TẢ CHI TIẾT MÀN NHỰA PVC KHỔ LỚN
Màn nhựa ( Rèm nhựa) khổ lớn được ứng dụng khá phổ biến trong trong nhà xưởng giúp ngăn sự xâm nhập bụi vào các khu vực sản xuất. Ngoài ra ưu điểm nổi bật chính là tạo đối lưu không khí trong nhà xưởng mang đến không gian làm việc thoải mái và trong lành. Màn nhựa pvc khổ lớn được ghép màng nhựa pvc khổ tiêu chuẩn thong qua hàn nhiệt giúp sản phẩm có khả năng chịu được lực kéo, xé rất cao, ngoài ra với công nghệ hàn nhiệt cao tần tạo ra các đường hàn sắt nét và mang tính thẩm mỹ cao.
Màng nhựa khổ lớn PVC có trọng lượng nhẹ hơn so với các chất liệu khác, do có trọng lượng nhẹ nên cấu không yêu cầu cấu trúc nhà xưởng quá kiên cố và cũng không ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của các khung đỡ.
Cấu trúc màng nhựa pvc khổ lớn bao gồm: tấm nhựa khổ lớn , cáp treo, móc treo và vít cố định. Với cấu trúc khá đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá lớn vì vậy màng nhựa pvc khổ lớn là giải pháp mang tính hiệu quả kinh tế cao.
Thông số kỹ thuật của màn nhựa khổ lớn PVC:
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ: 100C đến 500C
– Màu sắc: Trong suốt
– Hình dạng: Mềm, trơn mịn
– Thông số kích thước theo yêu cầu
Hình ảnh ứng dụng màn nhựa khổ lớn PVC:


Ứng dụng của màng nhựa PVC khổ lớn như : nhà máy dệt may, nhà máy gia công dệt may, xưởng gỗ, xưởng phun sơn PU, Xưởng cơ khí……
CÔNG TY TNHH RVC
19 Tam Bình, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM
Tel: 08.3726 1790 - 090 909 5062
Website: www.esdvn.com
Email: sale@rvc.vn
 
×
Quay lại
Top