Mái xếp di động với những ưu điểm vượt trội

gvminh69

Thành viên
Tham gia
11/10/2016
Bài viết
0
Mái xếp di động là sản phẩm khác biệt, được cải tiến từ các sản phẩm che nắng, che mưa thông thường. Hiện nay, sản phẩm này được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà hàng, quán café, hồ bơi… những nơi sử dụng diện tích ngoài trời. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về thông tin sản phẩm ở bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về sản phẩm mái xếp di động để bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm che mưa, nắng phù hợp cho công việc kinh doanh của mình.
mai-xep-quan-cafe.jpg
'
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm mái xếp di động so với các mái che thông thường:

Mái xếp di động là sản phẩm cách tân từ các sản phẩm mái che thông thường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, ngoài công dụng chính là che mưa, che nắng ra thì sản phẩm mái xếp còn có thể di động dễ dàng. Vì vậy, bạn có thể thu mái xếp lại khi không sử dụng và kéo mái xếp ra khi muốn sử dụng. Đặc điểm vượt trội nhất so với các loại mái che thông thường là mái xếp di động có thể che phủ được diện tích rất lớn, có thể lên đến hàng nghìn m2. Với những công trình lớn, mái xếp vẫn có thể di động một cách dễ dàng khi sử dụng. Đây là sản phẩm che mưa, che nắng giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian sử dụng, nhất là những công trình kinh doanh trong nội đô thành phố, những nơi đông đúc dân cư, nhà cửa san sát nhau.

Bạn có thể sử dụng loại mái xếp di động bằng tay hoặc sử dụng bằng động cơ. Cả hai loại đều rất tiện lợi, với loại mái xếp kéo bằng tay, bạn có thể kéo nhẹ nhàng vì có hộ thống trợ lực. Với loại động cơ thì bạn chỉ cần điều khiển mái xếp bằng bộ điều khiển.

Mọi thắc mắc về sản phẩm mái xếp di động, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT VỀ SẢN PHẨM MÁI XẾP DI ĐỘNG

Công ty TNHH Tiến Đạt

Tel: 0942.99.66.48

Website: batchenangpro.com Email:

NHÀ PHÂN PHỐI BẠT CHE NẮNG TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với TIÊN ĐẠT để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !
 
×
Quay lại
Top