Mái hiên điều khiển từ xa có sức mạnh “thần kỳ” như thế nào?

maihiedidongvanhoa

Thành viên
Tham gia
24/6/2020
Bài viết
0
Mái hiên điều khiển từ xa hay còn là mái hiên thông minh đang trở nên HOT trong thời gian gần đây. Những địa điểm như quán cà phê hạng sang, nhà hàng thượng lưu, khách sạn lớn…chủ yếu chọn sản phẩm này bởi tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng, mẫu mã phong phú cùng nhiều tính năng nổi bật khác.
1. Mái hiên di động điều khiển từ xa vận hành như thế nào?
Mái hiên di động được lắp đặt chủ yếu ở nơi có diện tích rộng. Ban công của nhà hàng, khách sạn từ khoảng chục mét trở lên. Như vậy bạn có thể kéo thả nhanh chóng mà không cần đến dây cuốn hoặc quay tay. Công việc của bạn chỉ là nhấn nút và mọi thứ diễn ra thật dễ dàng. Thời gian mở ra hay kéo vào phụ thuộc vào độ dài, rộng, độ nặng của mái hiên cũng như chất lượng của motor điều khiển.

mai-hien-dieu-khien-tu-xa.png

Mái hiên điều khiên từ xa
Ưu điểm vượt trội của mái hiên di động là khả năng xuyên sáng tốt, đảm bảo độ thông thoáng cũng như tránh được sự thay đổi bất thời của thời tiết.

>>>> Xem thêm: Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m
2. Làm thể nào để lắp đặt mái hiên di động điều khiển từ xa?

Với sự phát triển của xã hội hiện nay thì việc lắp đặt mái hiên di động điều khiển từ xa trở nên quá dễ dàng. Cơ sở mái hiên di động Văn Hóa chính là địa chỉ lắp đặt uy tín mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ đội ngũ chuyên viên, chúng tôi sẽ đến trực tiếp đến khảo sát, đo đạc và tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhất.

mai-hien-dieu-khien-tu-xa.jpg

Mái hiên điều khiển từ xa
Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp mái hiên di động nhưng không phải nơi nào cũng có quy mô đủ lớn và đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi – Mái hiên di động tại Vinh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực mái hiên, mái xếp di động tại Nghệ An. Sở hữu dây chuyền sản xuất nhập khẩu, đội ngũ kỹ sư lành nghề, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin cho ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất.

Đặc biệt để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, mái hiên di động Văn Hóa còn chú trọng đến dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ. Trong thời gian này, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp qua để kiểm tra theo đúng quy định. Chúng tôi luôn ưu tiên nhưng đơn vị trong nội thành phố Vinh có nhu cầu, sẵn sàng phục vụ sớm với giá ưu đãi nhất.
 
×
Quay lại
Top