MAGIX VEGAS Pro 16.0.0.307 (x64) - Chỉnh sửa video

snacker12

Banned
Tham gia
14/4/2018
Bài viết
2
VEGAS Pro luôn là một nhà sáng tạo. Phiên bản 16 mang về di sản này và phân phối hoàn toàn giao diện tùy biến mang lại sự linh hoạt tối đa. Đầy với các tính năng mới, cả trong và ngoài, VEGAS Pro thúc đẩy sự sáng tạo của bạn. Cho dù bạn làm việc ở chế độ HD hay 4K, VEGAS Pro sẵn sàng trở thành đối tác sáng tạo của bạn. Video / Âm thanh sản xuất và đĩa DVD / Blu-ray authoring tất cả trong một gói phần mềm mạnh mẽ.

magix-sony-vegas-pro-16-full-key.jpg

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Một cách tốt hơn để chỉnh sửa, tác giả và phân phối
VEGAS Pro cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để chỉnh sửa video của bạn nhanh chóng. Mã hóa cho phân phối 4K hoặc xuất bản lên cửa hàng phát trực tuyến ưa thích của bạn. Hoặc, tác giả và phân phối sản phẩm của bạn ở chế độ HD với âm thanh Dolby Digital trên
Đĩa Blu-ray. Dù là điểm đến cuối cùng của bạn, VEGAS Pro sẽ đưa bạn đến đó nhanh hơn bao giờ hết.

Làm việc nhanh hơn
Làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết với giao diện người dùng có thể tùy chỉnh và các công cụ chỉnh sửa nhanh, chính xác.
Kéo và thả chỉnh sửa và authoring làm cho công việc nhanh chóng của sản xuất và giao hàng. Trộn, kết hợp và chỉnh sửa các định dạng phổ biến,
bao gồm HEVC, ProRes, AVC và hơn thế nữa, trực tiếp trên dòng thời gian mà không cần phải đợi lại hoặc chuyển mã. Quyền lực tăng tốc phần cứng tận dụng các công nghệ NVIDIA và Intel QSV để rút ngắn quá trình kết xuất. Được thiết kế và được xây dựng đặc biệt để giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao tính sáng tạo của bạn.

Quy trình làm việc màu cao cấp
Lấy của bạn đi màu công việc để cấp độ tiếp theo. Làm việc trong dải động mở rộng được cung cấp bởi máy ảnh sử dụng mã hóa S-Log và được hỗ trợ bởi Hệ thống mã hóa màu của Học viện ACES 1.0. Điều này mang lại không gian màu lý tưởng cho sự kết hợp và màu sắc chấm điểm. Một plug-in LUT OFX mới cho phép bạn áp dụng cả máy ảnh và các LUT phong cách để đưa các dự án của bạn lên chân trời.

Sự tương tác tuyệt vời
Trình cắm thêm OFX mới trong ảnh và cắt ảnh OFX mở ra những khả năng sáng tạo vô tận. Hiệu ứng vị trí, kích thước lại và hiệu ứng hình ảnh động bằng các nút điều khiển trực tiếp trên cửa sổ Xem trước và nhận phản hồi ngay lập tức khi bạn thực hiện điều chỉnh. Sử dụng cùng các điều khiển trong Xem trước cho cắt video hoặc ảnh tĩnh để tạo hiệu ứng sáng tạo.

Tạo đĩa Blu-ray hoặc DVD có độ phân giải cao
Với nó luồng công việc kéo và thả, DVD Architect, đi kèm với VEGAS Pro, giúp dễ dàng tạo ra một đĩa DVD chất lượng chuyên nghiệp hoặc
Đĩa Blu-ray. Kéo phương tiện của bạn vào vùng làm việc để tự động tạo điều hướng tùy chỉnh cho video nổi bật, ghi chú của đạo diễn, âm nhạc theo dõi âm thanh và hơn thế nữa. Tạo hoạt ảnh đồ họa tương thích với khung hình tùy chỉnh và lớp phủ theo nhập các tệp Photoshop nhiều lớp. Một thiết lập lại cài đặt đơn giản cho phép bạn ghi một đĩa DVD SD và sau đó chuyển đổi và ghi Đĩa Blu-ray HD.

Điểm nổi bật
- Các cải tiến giao diện người dùng chính
- Trình cắm OFX ảnh trong ảnh với các điều khiển thời gian thực trên Xem trước video
- Trình cắm thêm OFX của bảng tra cứu (LUT) OFX
- Tăng tốc phần cứng mạnh mẽ công nghệ
- Khung đóng băng tức thì
- Crop OFX plug-in với các điều khiển thời gian thực trên Video Preview
- -
Hỗ trợ ACES 1.0
- Chọn lọc dán thuộc tính sự kiện
- Bao gồm bộ lọc NewBlueFX 5 Ultimate - giá trị $ 299!
- Bao gồm DVD Architect để tạo đĩa DVD và Blu-ray

MAGIX VEGAS Pro 16 : Tại Đây
 
×
Quay lại
Top