Mách bạn một số mẹo cơ bản khi trang trí phòng ngủ đẹp

tien_cntt

Banned
Tham gia
29/10/2012
Bài viết
0
Chia sẻ tới các bạn một số mẹo cơ bản đơn giản nhất khi trang trí phòng ngủ đẹp, sang trọng và hiện đại. Mang đậm phong cách cá nhân của bạn. Chúc các bạn thành công với những mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Xem thêm: Lựa chọn gi.ường cưới đẹp hiện đại giá rẻ cho vợ chồng sắp cưới.


7727183558edcce26526fe25f8fc05a1.jpg


Kết hợp tương thích

Thêm nét thú vị cho căn phòng bằng cách pha trộn các họa tiết như sọc dọc, zic zắc, lượn sóng hay thêm vẻ tươi trẻ vào hè bằng vỏ sò, san hô, sao biển. Cả phòng ngủ ngập tràn hương vị tự nhiên và tươi trẻ, thanh mát, thực sự là chốn thư giãn đáng yêu cho bạn dưới cái nóng oi nồng ngột ngạt của mùa hè sắp tới.

Xem thêm: Chọn mua gi.ường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.


Thêm những chi tiết đậm nét, nhấn mạnh

gi.ường ngủ chính là nơi hoàn hảo để bạn thể hiện các ý tưởng thiết kế táo bạo vì nó dễ dàng thay đổi và kết hợp. Các lựa chọn trang trí là vô tận nhưng thêm các chi tiết nhấn mạnh tạo ấn tượng cho thị giác trong phòng là điều bạn nên làm đầu tiên. Đừng sợ sự pha trộn và kết hợp trên gi.ường, bạn nên chọn màu chủ đề rồi chọn màu đậm hơn màu chủ đề, thể hiện trên những chiếc gối hay đèn ngủ.

Thêm màu trẻ trung cho không gian

Chiếc gi.ường 4 cọc truyền thống vùng nhiệt đới này thật đơn điệu nhưng nhờ update xu hướng kẻ sọc màu vàng nắng ở đầu gi.ường và màu xanh da trời ở ghế nên căn phòng trở nên hiện đại và trẻ trung, tinh nghịch, một không gian xứng đáng với những cô nàng bề ngoài thì trầm tĩnh nhưng bên trong lại thích sự mới mẻ, tươi sáng.

Xem thêm: Đặt đóng bộ gi.ường tủ phòng cưới đẹp giá rẻ tại Hà Nội.

Chúc các bạn thành công, hãy thử và chia sẻ không gian phòng ngủ nhà bạn cho chúng tôi nhé.
 

×
Quay lại
Top