[Lyrics] Supermarket Love Affair (Lynda Trang Đài \ Unknown) - Unknown

Lời Bài Hát

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/12/2008
Bài viết
18.532
When I met you, I almost missed you.
As you stood right next to me, in the aisle between detergents and wine, just in front of instant me
You were strolling, your little trolley as I stopped to let you through. Then you turn around with the sweetest smile, and I lost my heart to you.

You never come again though I look for you in every row from A to Z. I caught up in you so hopelessly. I forget my groceries. Now every time I go to that corner store, I just keep thinking you’ll be there. Yes, it’s crazy to think I love you. Supermarket love affair.

Now I wander beside the counter, where you turned to smile at me. And I hope to catch a glimpse of your face, but all I see is fantasy.
Khi tôi gặp em, nhưng tôi gần như mất em.
Khi em đứng ngay bên cạnh tôi, trong lối đi giữa quầy rượu và các chất tẩy rửa, ngay trước mặt tôi

Em đang dạo trong siêu thị cùng chiếc xe đẩy của em, tôi dừng lại nhường em bước qua. Em xoay lại mỉm cười thật ngọt ngào , và dường như em lấy mất con tim tôi.

Em không bao giờ trở lại mặc dù tôi cố tìm kiếm em khắp các gian hàng trong siêu thị. Tôi tìm em trong tuyệt vọng. Tôi quên cả cửa hàng của tôi. Bây giờ mỗi khi tôi đi đến nơi đó, tôi vẫn mong em sẽ ở đó. Thật điên rồ, tôi nghĩ rằng tôi đã yêu em
Một chuyện tình trong siêu thị.

Lúc này tôi đi lang thang trong những quầy hàng , nơi em đã quay lại mỉm cười với tôi . Và tôi chợt thoáng nhìn thấy gương mặt em, nhưng tất cả chỉ là tưởng tượng.

 
×
Quay lại
Top