[Lyrics] I know him well - Steps

Lời Bài Hát

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
14/12/2008
Bài viết
18.532
"I Know Him So Well" - Steps

Nothing is so good it lasts eternally,
Perfect situations must go wrong,
But this have never yet prevented me,
Wanting far to much,
For far too long,

Looking back I could have played it differently,
Won a few more moments who can tell,
But it took time to understand men,
Now at least I know,
I know him well,

Wasn't it good,
Oh so good,
Wasn't he fine,
Oh so fine,
Isn't madness he can't be mine,
But in the end he needs a little bit more than me,
More, security,
He needs fantasy and freedom,
I know him so well,

No one in your life is with you constantly,
No one is completely on your side,
And though I'd move my world to be with him,
Still the gap between us is too wide,

Looking back I could have played differently,
Won a few more moments who can tell,
(I was just a little girl)
But I was ever so much younger then,
(So much younger then)
Now at least I know,
I know him well.

Wasn't it good,
Oh so good,
Wasn't he fine,
Oh so fine,
Isn't madness he won't be mine,
Didn't I know,
How it would go,
If I knew from the start,
Why am I falling apart?

Wasn't he good,
Wasn't he fine,
Isn't it madness he won't be mine,
But in the end he needs a little bit more than me,
More, security,
He needs his fantasy and freedom,
It took time to understand men,
I know him so well.
Okay, mình muốn giới thiệu với các bạn một bản cover khá hay của Steps. Vâng, mặc dù band này đã chia tay nhưng những gì họ đã cống hiến cho nền âm nhạc nước Anh nói chung va nền âm nhạc thế giới nói chung sẽ vẫn luôn được các fan nghe nhạc nhắc đến. Steps đã từng cover lại rất nhiều các hit xưa ( Tragedy, Careless Whisper... ) và họ dường như thổi vào những hits đó những luồng khí trẻ trung sôi nổi, Steps đã làm cho các ca khúc đó sống lại. Và I Know Him So Well là một trong số rất nhiều bản cover thành công của Steps.

....Bài hát như lời tâm sự của một cô gái đã từng thất bại trong tình yêu đang dãi bày với mọi người. Cô đang kể cho mọi người về mối tình đầu của mình, mối tình khi cô còn rất trẻ. Cô đã yêu, yêu cuồng si một anh chàng nhưng anh ấy vẫn dè dặt trước tình yêu của cô, mặc dù cô đã luôn tìm mọi cách gần gũi anh, cô đã thay đổi cả thế giới của chính mình chỉ để được gần gũi anh hơn. Buồn thay khoảng cách giữa hai người vẫn xa vời, điều này dường như khiến cho cô trở nên điên cuồng, đau khổ. Rồi cô gái quay trở lại hiện tại, cô nghĩ lại mọi chuyện đã xảy ra, nhìn nhận lại mọi chuyện và cô cảm thấy nếu có thể quay nguợc thời gian trở lại thì cô đã có thể làm khác đi. Dường như có một sự hối tiếc trong suy nghĩ của cô gái trẻ này. Rồi thời gian đã giúp cô hiểu đưọc người đàn ông mà cô đã yêu vì sao lai không đáp lại tình cảm của cô. Cô đã hiểu rằng người đó cũng có những niềm vui cho riêng mình, có những bí mật sâu trong lòng mà không thể nói cho bất kì ai.. Anh ấy cần có sự tự do của chính mình. Và bây giờ cô đã tự hào mà nói rằng cô ấy đã thực sự hiểu anh, người mà cô luôn yêu.
Không có gì có thể tồn tại mãi mãi, mọi điều hoàn hảo rồi cũng trở thành sai trái. Những quan niệm trên tuy luôn đúng nhưng không thể ngăn cản được tình yêu của cô dành cho người mình yêu. Tình yêu này quả thực khiên tôi ngưỡng mộ vô cùng. Vượt thời gian, trong mọi hoàn cảnh nó vẫn luôn nguyên vẹn. Và sau mối tình đầu không thành, cô gái trẻ đã trưởng thành hơn, cô đã có được bài học cho mình: "It took times to understand man".
Để yêu người thì rất dễ nhưng để hiểu được người mình yêu mới khó khăn và không phải ai cũng vượt qua được để đi tới một tình yêu hoàn hảo. Oà!!!!!! Hành trình để đạt được có được một tình yêu hoàn hảo cũng không phải là bằng phẳng, nhẹ nhàng, dễ dàng. Chỉ những ai vượt qua đó mới có thể chứng minh được tình yêu của mình là thật sự, thật lòng:"Tình yêu không trông chờ sự đền đáp".

 
×
Quay lại
Top