Lynh Makeup Artist dạy trang điểm Hà Đông chất lượng

quechi2020

Thành viên
Tham gia
19/4/2022
Bài viết
2
Dạy trang điểm cá nhân là truyền đạt những kiến thức, kỹ năng về trang điểm thuộc về cá nhân như đánh nền, đánh má hồng, kẻ mắt, kẻ lông mày… từ cơ bản đến nâng cao. Qua đó, giúp học viên có thể khắc phục những nhược điểm trên gương mặt, giúp bản thân trở nên xinh đẹp hơn, gương mặt tươi sáng và góc cạnh hơn.

trang diem4.jpg


Những điều cần lưu ý khi chọn địa chỉ học trang điểm tại Hà Đông

● Các khóa dạy trang điểm cá nhân phải luôn nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện đại trên thế giới.

● Khóa học giúp bạn make up đúng và phù hợp cho từng kiểu mặt, độ tuổi, chủ đề khác nhau.

● Chọn kiểu mày cho khuôn mặt, màu sắc phù hợp từng loại da, cũng như cách kết hợp các sắc màu phù hợp

● Được các chuyên gia trang điểm nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và truyền nghề.

● Có giáo trình học cụ thể, bài bản, khoa học dễ để học viên tiếp thu.

● Giảng viên sẵn sàng cầm tay chỉ việc, thực hành liên tục, giám sát chặt chẽ.

● Bao học đến khi thực hành trang điểm thành thạo.

● Học phí cạnh tranh, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn với mức giảm giá bất ngờ.

Tại lớp học trang điểm tại Hà Đông, học viên sẽ bước đầu làm quen với khái niệm về trang điểm, với dụng cụ cọ, chổi, mút tán phấn, chì kẻ… sẽ hiểu hơn về các dòng sản phẩm makeup. Được Lynh Makeup Artist chỉ cách thực hiện các bước nhất định cần phải thực hiện mỗi khi makeup, để gương mặt trở nên đẹp hơn, xinh hơn. Biết cách làm thế nào khắc phục các nhược điểm tốt nhất trên gương mặt của bản thân.

Thông thường cá khóa học dạy trang điểm cá nhân sẽ được kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn từ 3 - 5 buổi. Mức học phí dành cho các khóa học trang điểm tại Hà Đông cũng rất phải chăng, ai cũng có thể tham gia được.

Lynh Makeup Artist dạy trang điểm Hà Đông uy tín chất lượng cao

Lynh Makeup Artist là cái tên nổi tiếng trong ngành dạy trang điểm tại Hà Đông, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Lynh Makeup Artist là nơi chuyên đào tạo make up với nhiều khóa học như: dạy trang điểm cá nhân, dạy trang điểm cô dâu, dạy trang điểm chụp hình, dự tiệc, dạy làm tóc và các lớp kỹ năng khác…

Lynh Makeup Artist chuyên cung cấp các khóa học trang điểm tại Hà Đông giúp cho bạn chinh phục được ước mơ , chinh phục tự tin với vẻ đẹp của bản thân cũng như theo đuổi đam mê của mình.

Lynh Makeup Artist với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tham gia make up cho chương trình The Face. Luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong nghệ thuật trang điểm với chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Đây cũng chính là những nhân tố làm nên uy tín và danh tiếng cho Lynh Makeup Artist trong nhiều năm qua.

Lynh Makeup Artist sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng makeup từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm đem đến sự tự tin, rạng ngời. Nội dung khóa học được thiết kế và giảng dạy riêng theo đặc điểm của từng nhóm đối tượng học viên như sinh viên, thợ trang điểm, nhân viên văn phòng, dancer….

Link tham khảo: https://m.facebook.com/watch/?v=456956816312485&_rdr
 

×
Quay lại
Top