Lý giải vì sao chung cư xung quanh vị trí Q.Long Biên thực sự hot

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Với lợi thế về cảnh sắc & hạ tầng giao thông vận tải, quận long biên đã và đang xác định địa vị là “cửa ngõ kinh tế” xung quanh vị trí hướng phía đông Hà Nội Thủ Đô. đặc biệt, nơi đây cũng hứa hẹn sẽ biến thành điểm trung tâm mới của Thị trường Bất Động Sản với các thực lực và nâng cao giá trị điển hình trong thời gian tới.
thực lực đẩy cao giá trị từ cơ sở hạ tầng
khoảng 10 năm trước, khi nói đến Bất Động Sản Nhà Đất địa điểm long biên nhiều bạn vẫn còn đó mang tâm lý ngại ngăn sông cách cầu, thiếu các Thương Mại Dịch Vụ tiện ích sang, cơ sở phúc lợi an sinh cộng đồng trung bình chưa tương ứng với nhu yếu càng ngày càng cao của cư dân.
tuy nhiên, khoảng tầm 5 năm trở lại đây, khi nhìn vào bức họa đô thị - cộng đồng long biên, đa số người thấy ngỡ ngàng với 1 khung cảnh hiện đại, tiện ích, cơ sở hạ tầng hoàn thành xong. Thị Trường BĐS địa điểm này cũng “bùng sáng” với khá nhiều dự án văn minh.
thực tế đã cho chúng ta thấy, một trong những nhân tố quan trọng thôi thúc sức hấp dẫn của Thị trường long biên là chủ trương của TP Hà Nội khi phê duyệt được cho phép Q tiến hành 1 loạt những dự án trọng điểm trên địa phận, giúp khớp nối cơ sở hạ tầng khu vực long biên với những vùng bên cạnh.
cơ sở hạ tầng đồng điệu, nhiều tuyến phố mới được nâng cấp & giải phóng và mở rộng, giao thông liên kết thuận tiện như: đường Ngô Gia Tự, cầu Đông Trù, Vĩnh Tuy, quốc lộ 5 kéo dài…. gần đây nhất là việc đầu tư 2 dự án tuyến phố từ đê sông Hồng đến đường cầu thanh trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn giúp mở rộng và liên kết liên hoàn với mạng lưới giao thông vận tải lớn tại khu vực cửa ngõ khu Đông Thành Phố.
cùng theo với đó, những yếu tố về cảnh sắc, môi trường thiên nhiên sinh thái ngày càng được góp vốn đầu tư xây đắp theo tiêu chí xanh, trong lành và thân thiện với thiên nhiên cũng đã thêm phần tạo được sức hút cho các dự án BĐS Nhà Đất nơi đây.
không chỉ thế, địa điểm đang hướng đông TP đang hình thành đại siêu thị nhà hàng lớn như: Aeon Mall, Savico Mall,… đáp ứng cuộc sống của người dân trở nên sôi động và sinh động hơn. đặc biệt quan trọng, một khu giải trí rộng đến 200 ha do tập đoàn lớn khai công trong tháng 7 vừa & Dự kiến hoàn thiện vào 6/2018 hứa hẹn được xem là điểm đến hấp dẫn dân cư trong địa điểm.
img20161208101524644.jpg

Bất Động Sản Nhà Đất quận long biên gia tăng giá trị nhờ hạ tầng (nguồn: Internet).
cùng theo với sự đi lên về hạ tầng, địa điểm, phong cảnh, quỹ đất rộng với mặt bằng giá cuốn hút cũng chính là lực đẩy, giúp thị phần Bất Động Sản Nhà Đất quận tạo ra sức hút cuốn hút. Chung cư Northern Diamond của Doanh Nghiệp Incomex cũng là một sản phẩm vô cùng tiềm năng ở quận long biên.
links tham khảo: https://chungcu12h.com/chi-tiet-du-an/243-gia-ban-chung-cu-northern-diamond-vinh-tuy-udic.html
 
×
Quay lại
Top