Lý do nghề Trình Dược viên ngày càng thu hút giới trẻ

yennhi2509

Thành viên
Tham gia
14/10/2019
Bài viết
0
Nghề Trình Dược viên là gì? Tuyển sinh cao đẳng dược Đắk Lắk
Trình Dược viên là tên gọi chung dành cho tất cả các nhân viên kinh doanh, quảng bá dược phẩm, với công việc chính là tìm kiếm, gặp gỡ khác hàng là những chủ nhà thuốc, quầy thuốc, các bệnh viện để giới thiệu về sản phẩm dược phẩm của công ty mình và thuyết phục họ sử dụng dược phẩm do chính công ty mình sản xuất và phân phối. Yếu tố công việc đòi hỏi người Trình Dược viên phải có trình độ chuyên môn về ngành Dược, hiện nay, sinh viên theo học Trung cấp Dược, Cao đẳng, Đại học hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược yêu thích sự xê dịch không muốn gò bó trong các quầy thuốc bệnh viện hay tư nhân thì lựa chọn nghề Trình Dược viên là hoàn toàn hợp lý.

Để trở thành một người Trình Dược viên chuyên nghiệp thì ngoài việc chuẩn bị sẵn sàng, trau dồi các kiến thức chuyên môn ngành nghề, người Trình Dược viên còn phải có các kỹ năng cần thiết như giao tiếp, tạo lập mối quan hệ, thuyết phục khách hàng…chăm chỉ, kiên nhẫn và chịu được áp lực cao trong công việc.

Lý do khiến nghề Trình Dược viên thu hút giới trẻ? Cao đẳng dược BMT
Sinh viên theo học Cao đẳng Dược nói riêng và ngành Dược nói chung đều hướng tới mục tiêu là ra Trường có thể tìm kiếm cho bản thân một công việc ưng ý, đúng với chuyên môn được học và mức thu nhập xứng đáng. Lựa chọn học ngành Dược phù hợp với xu thế phát triển của xã hội, ngành Dược không chỉ giúp người học trang bị kiến thức để tự bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân mà còn giúp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.
Cao đẳng dược Tây Nguyên

Sinh viên theo học ngành Dược có rất nhiều bạn không muốn làm việc thụ động một chỗ mà muốn bay nhảy, khát khao tìm kiếm cái mới và khám phá bản thân nên đã tìm đến với nghề Trình Dược viên. Bằng khả năng của mình có thể gián tiếp mang đến những niềm vui cho người bệnh. Đặc biệt, thu nhập mà nghề Trình Dược viên mang lại cho người học cũng vô cùng hấp dẫn, ngoài việc được hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực của bản thân thì mỗi Trình Dược viên còn được hỗ trợ thưởng, hoa hồng % theo doanh số sản phẩm bán được, nếu kiên trì và cố gắng thì mức thu nhập hàng tháng mà người Trình Dược viên có thể nhận được có thể giao động từ 15 -20 triệu đồng/tháng.
Cao đẳng dược Buôn Ma Thuột
 
×
Top Bottom