LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN

luucongkinh86

Thành viên
Tham gia
12/9/2022
Bài viết
2
1. LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ TẠI KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Dự án sở hữu vị trí HIẾM HOI chạy dọc sông Công, trung tâm thành phố, rất gần các khu công nghiệp và đầu mối giao thông miền Bắc – Nhu cầu sinh sống, đầu tư cực lớn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Với quy mô hơn 70ha, toàn khu đô thị được phát triển đa dạng các loại hình từ liền kề, biệt thự ven sông, đất nền, nhà ở xã hội phục vụ đa dạng nhu cần an cư, đầu tư.
tong-quan-khu-do-thi-vi-cam.jpg

HƯỞNG LỢI QUY HOẠCH

Dự án được xây dựng phát triển với mục tiêu trở thành KĐT KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN chuẩn mực, đồng bộ về hạ tầng, cảnh quan… góp phần hoàn thành mục tiêu đưa thành phố Sông Công lên đô thị loại II.

PHÁT TRIỂN GIAI ĐOẠN 1

Bên cạnh khu dân cư đã hiện hữu và các dự án đã triển khai góp phần làm tăng giá trị dự án cũng như quan tâm lớn của thị trường, thúc đẩy bất động sản khu vực tăng giá mạnh.

2. CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM LÀ AI?

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản hải long được thành lập tháng 05 năm 2020, với nghiệp vụ chính là môi giới và tư vấn bất động sản.

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản cho các CĐT lớn như Công ty cổ phần lắp máy điện nước và xây dựng, Vạn cát, Sông Hồng thủ đô

Với vai trò là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, Hải long land Group sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Hải long land Group sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn bất động sản phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của từng khách hàng.

Cùng phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Hải long land Group sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được phương châm công ty đã đề ra. Mục tiêu của Hải long land Group sẽ là công ty tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu trong hợp tác và hỗ trợ Chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. KHU ĐÔ THỊ VĨ CẦM THÁI NGUYÊN

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN – PHÒNG KINH DOANH

0903 406 123

Hoặc Quý Khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp về dự án cho Quý Khách.
 
×
Top Bottom