Lý do bạn nên sử dụng gỗ thông pallet?

GOTHONGVIETNAM

Thành viên
Tham gia
14/2/2022
Bài viết
0
Gỗ thông pallet không chỉ nổi trội với giá thành rẻ mà nó còn mang đến cho người dùng lợi ích tuyệt vời về nét đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bản chất của loại gỗ này là những thanh gỗ thông được gỡ từ những kiện hàng pallet được du nhập từ những nước có hàng hóa trọng lượng lớn xuất sang nước cần. Việt Nam cũng là một nước có nhu cầu nhập khẩu hàng rất lớn nên gỗ thông pallet xuất hiện ở Việt Nam là từ đó.

Mặc dù gỗ thông pallet đã qua sử dụng vận chuyển hàng hóa nhưng khi tái sử dụng nó trong cách lĩnh vực thiết kế nội thất vẫn đảm bảo độ bền và có tính thẩm mỹ cao.

Các sản phẩm được sản xuất từ gỗ thông pallet như bàn ghế quán café, ốp tường trang trí, ốp trần, kệ sạch, kệ rượu, quầy spa hoặc cũng có thể làm nhà bằng gỗ pallet rất đẹp.
Go-Thong-Pallet-La-Gi.png
GOTHONGVIETNAM chuyên cung cấp sản phẩm gỗ thông với quy mô lớn với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường. Chất lượng thương hiệu đã được một lượng lớn người dùng kiểm chứng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lựa chọn GOTHONGVIETNAM bạn còn nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và mức giá bán sản phẩm vô cùng hấp dẫn. Cho dù bạn ở bất cứ đâu thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giao hàng đến tận tay của bạn.

GOTHONGVIETNAM – Chuyên cung cấp gỗ thông Tây Nguyên với nhiều chủng loại khối lượng & kích thước lớn như: gỗ thông tấm, gỗ thông xẻ sấy, gỗ thông mới xẻ,… giá cả phù hợp với mọi nhu cầu mua bán hoặc sử dụng của khách hàng.
8 Hoàng Minh Giám, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
0908.105.115
 
×
Top Bottom