Lý do 12 cung hoàng đạo luôn tự làm khó chính mình

rio_sp

Cầu bao nuôi, hứa sẽ ngoan
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/11/2011
Bài viết
14.548
bach_duong_ione.jpg
Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Cứ bị cuốn vào guồng quay công việc nên Bạch Dương đã để lỡ biết bao điều tươi đẹp của cuộc sống. Đây cũng là điều khiến cậu ấy thường xuyên áp lực, sầu não. Hãy thử dừng chuyện làm lụng lại, để bản thân nghỉ ngơi một thời gian. Tận hưởng cuộc sống chính là là giải pháp tốt hơn cả trong mọi chuyện.
kim_nguu_ione.jpg
Kim Ngưu (20/4- 20/5):
Vì quá coi trọng tiền bạc nên Kim Ngưu luôn thấy cuộc sống mệt mỏi, cực khổ. Nên nhớ là tiền bạc không thể giải quyết được mọi việc. Đó chỉ là vật ngoài thân, chết không thể mang đi được, chi bằng cứ vui vẻ hưởng thụ cuộc sống vô lo vô nghĩ, yêu bản thân mình hơn của cải có phải tốt hơn không?
song_tu_ione.jpg
Song Tử (21/5 - 21/6):
Bản thân Song Tử là sự kết hợp của hai cung hoàng đạo, thế nên có lúc con người này rất lạc quan, nhưng nhiều khi cũng bi quan. Cậu ấy hay tự hỏi tại sao mình lại không vứt bỏ hết tất cả đi, cứ "bao đồng" hết mọi thứ có ích lợi gì? Khi nhận thức được điều đó, Song Tử sẽ tìm được ra giá trị đích thực của bản thân để tự cân bằng chính mình.
cu_giai_ione.jpg
Cự Giải (22/6 - 22/7):
Cự Giải luôn gánh những trách nhiệm nặng nề trên vai. Mặc dù gia đình đối với bạn rất quan trọng, nhưng đôi khi cũng không nên vì gia đình mà đánh mất bản thân, đánh mất đi niềm vui của mình. Tình yêu gia đình và niềm vui của cá nhân mình có thể song song tồn tại mà. Hãy dùng niềm vui ấy làm động lực để hoàn thành trách nhiệm với người thân nhé.
su_tu_ione.jpg
Sư Tử (23/7 - 22/8):
Sư Tử dường như luôn sống vì người khác, quá coi trọng những suy nghĩ của người khác về mình. Như thế quả thực rất mệt mỏi. Bởi lẽ, cách nhìn của từng người về cùng một việc cũng đã không giống nhau rồi. Thư giãn một chút sẽ khiến bản thân thoải mái hơn đó.
xu_nu_ione.jpg
Xử Nữ (23/8 - 22/9):
Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mĩ. Kỳ thực nhiều việc dù có chút sai sót cũng không phải là điều xấu xa gì, vì vậy cứ cố gắng hết mình là tốt rồi, đừng quá để ý đến kết quả. Đời người không tránh khỏi có điều nuối tiếc, bởi vì nó sẽ trở thành những kí ức đáng trân trọng của mỗi người, Xử Nữ ạ.
thien_binh_ione.jpg
Thiên Bình (23/9 - 22/10):
Luôn đòi hỏi sự công bằng nên Thiên Bình hay do dự, băn khoăn trước vô số những lựa chọn của cuộc đời. Cứ như thế sẽ khiến bạn đau đầu, mệt mỏi thường xuyên đấy. Đôi khi bạn hãy từ bỏ sự mong muốn công bằng ấy đi, thể hiện chính những năng lực mình có thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.
than_nong_ione.jpg
Thần Nông (23/10 - 21/11):
Thần Nông có chút cố chấp, đôi khi biết rõ con đường phía trước là không đúng, nhưng vẫn cố đến cùng. Kiên cường mặc dù là một đức tính tốt, nhưng như vậy sẽ khiến bản thân và những người xung quanh mệt mỏi. Và sự căng thẳng vì điều đó quả không đáng chút nào Thần Nông ạ.
nhan_ma_ione.jpg
Nhân Mã (22/11 - 21/12):
Nhân Mã thích sự chủ động, nhưng đôi khi nên kiềm chế một chút bởi có thể nó sẽ khiến bạn phải hối tiếc khi vội vàng quyết định đó.
ma_ket_ione.jpg
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Rất lương thiện, luôn nghĩ cho người khác, nhưng đôi khi Ma Kết cũng nên nghĩ cho bản thân nữa nhé. Sống vì chính mình không phải là điều gì không tốt, nhưng nếu quá lương thiện bạn sẽ rất dễ bị lừa gạt, phải chịu thiệt thòi nhiều.
bao_binh_ione.jpg
Bảo Bình (20/1 - 18/2):
Thích giao lưu kết bạn nhưng Bảo Bình nhiều khi quá coi trọng bạn bè, thậm chí hơn cả người thân. Thực ra có thể trong lòng cậu ấy không phải không coi trọng gia đình, mà chỉ vì suy nghĩ chưa thông. Đôi lúc Bảo Bình nên dừng lại mọi việc, cùng gia đình tận hưởng niềm vui, như thế cuộc sống của bạn sẽ càng thêm ý nghĩa đó.
song_ngu_ione.jpg
Song Ngư (19/02 - 20/03):
Song Ngư luôn vì gia đình và bạn bè âm thầm hy sinh rất nhiều. Song Ngư yêu những người thân hơn chính bản thân. Nhưng bởi vậy mà có lúc cậu ấy lại làm tổn thương chính mình. Tại sao không vì bản thân mà vui vẻ hơn một chút, suy nghĩ cho mình, sống vì mình hơn một chút sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn đấy.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1):
Rất lương thiện, luôn nghĩ cho người khác, nhưng đôi khi Ma Kết cũng nên nghĩ cho bản thân nữa nhé. Sống vì chính mình không phải là điều gì không tốt, nhưng nếu quá lương thiện bạn sẽ rất dễ bị lừa gạt, phải chịu thiệt thòi nhiều.
Phải k ta?
 
Quay lại
Top