Lưu ý để có một website khách sạn độc đáo và thu hút

webhoteliit

Thành viên
Tham gia
23/2/2018
Bài viết
0
Nhiều người không hiểu rõ thiết kế website sẽ nghĩ rằng các website đều gần giống nhau. Tuy nhiên web du lịch có những đặc thù riêng mà nhiều khách sạn không biết. Vậy như thế nào là web khách sạn hiệu quả? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website khách sạn, Webhotel xin đưa ra tiêu chuẩn một website khách sạn, du lịch hiệu quả
bietthu.jpg
- Sử dụng các hình ảnh chất lượng cao
Một web khách sạn hiệu quả sẽ cung cấp cho khách hàng ước mơ được ở căn phòng đó nhanh chóng. Một trong những cách hiệu quả để hoàn thành việc này là dùng các hình ảnh có chất lượng cao.
Có thể bạn quan tâm: mẫu website du lịch khách sạn
- Nội dung có chất lượng

Nội dung trên website khách sạn cần thể hiện rõ ràng cách công ty của bạn sẽ cung cấp trải nghiệm cho khách hàng như thế nào. Nội dung cụ thể và chi tiết tránh khách hàng hiểu lầm về khách sạn
bietthu.jpg
- Bố cục trang web rõ ràng
Bạn thử tưởng tượng rằng khi khách hàng truy cập vào trang web của bạn tràn lan các nội dung và không được phân tách rõ ràng khiến khách hàng bị rối và khó tìm kiếm các thông tin. Điều đó có đồng nghĩa khách hàng tiềm năng sẽ rời bỏ bạn nhanh chóng và không muốn quay lại một website khách sạn như vậy.
- Cài đặt hệ thống đặt tour trực tuyến trên website
Một website khách sạn đem lại hiệu quả cao sẽ phải cài đặt hệ thống đặt phòng trực tuyến- Booking Engine. Với hệ thống đặt phòng trực tuyến sẽ giải toả khó khăn cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Việc mua bán phòng sẽ trở nên nhanh chóng và diễn ra mọi lúc mọi nơi.

Trên đây chỉ là điểm tiêu biểu để có một website khách sạn hiệu quả, doanh nghiệp cần lưu ý các đặc thù của web khách sạn để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh. Bạn có thể xem thêm về thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và đẳng cấp tại đây. Hoặc liên hệ đến địa chỉ sau đây để được tư vấn và giải đáp hoàn toàn miễn phí:
 
×
Top