Lưu ý Camera hành trình thường gặp

MrXxx1992

Thành viên
Tham gia
2/9/2016
Bài viết
0
Trong sắp 5 năm chuyên doanh mặt hàng Camera hanh trinh chính hãng, hằng ngày nhận được những cuộc gọi trong khoảng quí người dùng, đại phần lớn đều có các thắc mắc giống nhau, đặc thù có nhiều quí quý khách còn hiểu sai hoàn toàn về chứng năng, tính năng, nhu cầu của mình về Camera hành trình.

Bài viết ngắn sau sẽ mau chóng giúp quí khách hiểu sâu, rõ hơn về tác dụng của thiết bị này, trong khoảng đó điều chỉnh quyết định, nhu cầu của mình trong việc tài xế .

img2015111821GT880SOK.pngmột. Mình ngồi ở nhà với xem được hình ảnh , định vị được vị trí xe đang chạy ko ?


- không !

Đây chỉ là đồ vật ghi hình giám sát, nó giống như vậy như 1 loại máy quay phim, nhưng đặc chủng hơn, giỏi hơn trong việc ghi hình trên ô tô và dùng cho ghi hình trong chuyến đi, khởi đầu xe chuyển di đến khi xe ngừng bánh, tắt máy. Nó mang GPS chẳng phải để định vị trực tuyến, nó chỉ là GPS - cần yếu cả internet mới có thể định vị trực tuyết được. vật dụng tiêu dùng để định vị xe, quí khách ngồi nhà có thể xem được xe đang ở đâu là thiết bị định vị xe , còn đây chỉ là thiết bị giám sát ghi hình hành trình xe.

trong tương lai, đơn thuần như trong năm nay, chúng tôi đang vững mạnh bán thiết bị Camera hành trình mang 4G, có khoa học điện toán đám mây, quí khách sẽ làm được việc này. hiện nay thì chưa !

Chú ý: mua Camera ip wifi chất lượng tốt giá thấp nhất.

hai. Camera hành trình thì thời kì ghi được MẤY NGÀY ?


- những cái Camera hành trình đều dùng bộ nhớ là thẻ nhớ Micro SD để cất Video để ghi. 99% Camera hành trình chỉ dùng tối đa là thẻ 32G. nếu như tính mỗi Clip FUllHD là 300MB cho 3 phút thì chỉ ghi tối đa được 2,5 Tiếng. nếu như chỉnh độ phân giải thấp hơn, HD 720 hoặc VGA thì sẽ được phổ quát thời gian hơn. không những thế đặc trưng của Camera hành trình là ghi đè, nó xóa rồi ghi liên tục vòng vo năm nên không thể hết bộ nhớ được. Nó chẳng hề camera giám sát an ninh trong nhà để mang thể ghi được mấy ngày hay cả tháng được.

giả dụ quí khách nào muốn quản lý lái xe, ghi hình cả tháng khi xe di chuyển và lưu trữ thì phải dùng Camera giám sát trong nhà sở hữu bộ nhớ vài nghìn GB.... tầm giá , lắp đặt, điều hành sẽ phức tạp hơn phổ quát.

Camera hành trình ko chuyên dụng cho điều hành tài xế chỉ cần khoảng dài. Quí khách có thể truy tìm suất Video trong thời gian tối đa khoảng 5 tiếng với thẻ 32G3. Hình ảnh ghi hình với nét ko ?


- Cho đến thời khắc hiện nay là năm 2015 - đầy đủ 100% các cái Camera hành trình đều sở hữu độ nét Full HD 1080, xem rất đã mắt. Nhất là quang cảnh lái xe trên phố cao tốc quang, trời cao mây xanh gió mát... xem rất nét. Quí khách cũng mang thể tùy chỉnh độ phần giản theo ý mình trên vật dụng

tuy nhiên, tùy từng cái mà độ nét mang khách nhau, chiếc này do hãng cung ứng và ống Len đi kèm trang bị.

ví dụ trang bị Camera hành trình GT 680w hiện giờ được Tìm hiểu độ nét cực cao sở hữu ống lens 6 class Sharp. Nó còn nét mịn hơn phổ thông trang bị đắt tiền, danh giá ...4. Ghi hình ban đêm thế nào ?


- Quí khách bằng máy ảnh chụp ban đêm, trời tối thì chắc sẽ hiểu. Việc ghi hình thiếu ánh sáng là vô cùng hà khắc. Trước đây chất lượng ghi hình buổi tối những loại Camera hành trình rất tồi. hiện tại đã cải thiện, tuy nhiên hình ảnh buổi tối chẳng thể nét như quí khách xem ti vi, xem phim có máy quay vài chục ngàn USD hay khoa học xử lý hiện đại.

đặc biệt, hình ảnh sẽ khó xem nếu đoạn các con phố quí khách vận động chỉ có đèn chiếu sáng ô tô mà ko có hệ thống đèn con đường như trong đô thị.

camera3_jurx.jpgCó thể bạn quan tâm: sắm But ghi am chất lượng rẻ nhất.

5. GPS ở camera hành trình là phần mềm dẫn tuyến đường à ?


- thắc mắc này rất hay gặp lúc quí khách mua sản phẩm Camera hành trình của Vietmap với tên X9. Việt map là cty sản xuất phần mềm dẫn con đường, họ đặt loại camera hành trình này về mang tên là Vietmap X9 cùng sở hữu việc nó mang GPS nên phổ biến người nhầm tưởng nó có cả phần mềm dẫn đường.

Như đã nói, Camera hành trình chỉ là một máy ghi hình, máy quay phim ghi lại hành trình mình đi. GPS là để chúng sở hữu thể thể đo được tốc độ di chuyển của xe, báo hiện trên khi xem Clip. rất nhiều các mẫu Camera hành trình sở hữu GPS đều sẽ báo tốc độ lúc quí khách xem lại Clip. sở hữu điều kiện dĩ nhiền là phải bắt được GPS.

Hệ thống GPS của Mỹ là dùng miễn phí, chẳng hề trả tiền thuê bao hay tiền cước gì cả.
 
Điện Tử Đăng Quang chuyên cung ứng các mẫu đồ chơi thám tử, đồ chơi công nghệ, máy ghi âm chuyên nghiệp, ống nhòm, bút ghi âm,... với chất lượng, giá cả tốt nhất.

Hãy liên hệ với Điện Tử Đang Quang ngay hôm nay, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thích hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, người dùng có thể truy cập vào website chính của shop để có được các sự giải đáp chính xác nhất: https://dientudangquang.com/
 
×
Top Bottom