Luận Cung Phi: Chồng 1999 - vợ 1998 có hợp nhau không?

ltthuy120165

Banned
Tham gia
22/1/2021
Bài viết
1
Bạn băn khoăn chồng 1999 - vợ 1998 có hợp nhau không theo Cung phi và hợp/khắc ở phương diện gì? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin biện giải chi tiết của chuyên gia phongthuyso.vn ngay trong bài viết sau đây.
I. Thông tin về tuổi chồng tuổi Mão 1999 vợ tuổi Dần 1998
Trước khi tra cứu xem tuổi vợ chồng hợp khắc - chồng 1999 vợ 1998 có hợp nhau không, ta phải nắm rõ những thông tin về tuổi của cả hai. Theo đó:
Chồng có năm sinh dương lịch là 1999: Theo đó năm âm chính là Kỷ Mão, cầm tinh con mèo, ngũ hành bản mệnh là Thổ (Thành đầu thổ - đất trên thành). Nam giới tuổi này ứng với cung phi là Khảm, ngũ hành cung phi là Thủy.
Theo tử vi thì đây là những người đàn ông thông minh, năng động, có kỹ năng làm việc và giao tiếp tốt. Tuy nhiên họ thường không thể hiện bản thân mà tỏ ra điềm đạm, trầm lắng, có phần nội tâm. Vì vậy không phải ai cũng nhận ra tài trí của họ. Đây cũng là những người có tâm tính hiền lành, sống hòa nhã nhưng không kém phần ngay thẳng.
Vợ có năm sinh dương lịch là 1998: Tính theo âm lịch thì tuổi này ứng với năm Mậu Dần, cầm tinh con hổ, có ngũ hành là Thổ (Thành đầu thổ - đất trên thành), cung phi là Tốn, ngũ hành cung phi là Mộc.
Tử vi cho biết nữ Mậu Dần 1998 là người có năng lực tốt, khả năng tư duy sắc bén và thông minh nhanh nhẹn. Họ sớm ý thức về bản thân, sở hữu cái tôi lớn và đã nói là làm. Vì vậy trong cuộc sống, những cá nhân này thường đi lên bằng chính năng lực của mình, không cần tới bất kỳ chiêu trò nào để đạt được mục đích.
II. Luận giải chồng tuổi Mão 1999 vợ tuổi Dần 1998 có hợp nhau không theo cung phi
Từ những thông tin chung về tuổi của hai vợ chồng Kỷ Mão và Mậu Dần, ta có cung phi của phái nam là Khảm, của nữ là Tốn. Luận theo bát trạch thì cặp đôi có tuổi ứng với sao và hướng Sinh khí, thuộc về sao Tham Lang. Đây là cung vô cùng cát lợi, nhất là đối với danh tiếng và vượng khí của đàn ông.


unnamed (1).jpg

Nguồn ảnh: Internet​

Theo đó trai cung Khảm lấy vợ cung Tốn thì có khả năng gắn bó bền vững, dài lâu. Xét về tình cảm thì hai vợ chồng luôn yêu thương, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Nhờ vậy mà gia đình yên ấm, hòa thuận, tình cảm gia đạo sâu sắc.
Ngoài ra cặp đôi mà gặp cung này thì rất có phúc lộc, danh tiếng ngày càng đi lên, sự nghiệp trở nên thuận lợi, làm ăn buôn bán có tài lộc. Nhờ vậy mà nhà cửa khang trang, cuộc sống ấm no hạnh phúc. Ngoài ra, đây cũng là cặp vợ chồng được hưởng lộc về đường con cái. Theo đó những đứa trẻ sinh ra thuận lợi, khỏe mạnh, thông minh tài trí. Cung Sinh khí cũng cho biết cả hai đều được hưởng tuổi thọ cao, về già sống yên vui bên con cháu, tình cảm gia đạo hòa thuận tốt lành.
Cần lưu ý rằng việc xem tuổi vợ chồng theo cung phi chỉ là một trong những nội dung để khẳng định sự hợp khắc trong hôn nhân. Để có sự đánh giá đầy đủ nhất, bạn cần quan tâm đến các vấn đề khác như: can, chi, ngũ hành bản mệnh và ngũ hành cung phi.​

Xem kết quả chi tiết tại: https://phongthuyso.vn/chong-ky-mao-vo-mau-dan-co-hop-nhau-khong.html
Qua những thông tin trên, ta đã biết chồng Kỷ Mão 1999 - vợ Mậu Dần 1998 có hợp nhau không theo Cung phi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng quên để lại câu hỏi tại đây. Các chuyên gia sẽ sớm đưa ra câu trả lời giải đáp băn khoăn của quý độc giả. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp được nhiều điều may mắn, tốt lành trong cuộc sống của mình.
Nguồn tham khảo: https://www.vietnamta.vn/blog/19931/chồng-1999-vợ-1998-có-hợp-nhau-không-theo-cung-phi/
 
×
Quay lại
Top