Lựa chọn nội thất phòng ngủ như thế nào cho hợp lý?

haitre97

Thành viên
Tham gia
14/7/2018
Bài viết
0
Hiện nay, không gian phòng ngủ không chỉ còn là nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn đơn thuần , mà nó còn là không gian tuyệt vời giúp bạn có thể thỏa sức thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ cá nhân. Chính vì thế mà công việc lựa chọn nội thất phòng ngủ đẹp và hợp lý ngày càng được gia chủ quan tâm mà đầu tư nhiều về cả thời gian, công sức và tiền bạc. Vậy lựa chọn nội thất phòng ngủ như thế nào cho hợp lý? Đừng bỏ qua tư vấn dưới đây của DOMINER nhé!

Lựa chọn giường ngủ như thế nào?

gi.ường ngủ là đồ nội thất phòng ngủ quan trọng nhất nên được mọi người quan tâm nhiều nhất. Những chiếc gi.ường ngủ đem lại cho chúng ta những giấc ngủ ngon, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra việc lựa chọn, sắp xếp gi.ường ngủ thế nào sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ cũng quan trọng không kém.Đầu tiên, bạn cần phải lựa chọn gi.ường ngủ có kích thước đồng bộ với phòng ngủ của mình. Hiện nay, việc lựa chọn một chiếc gi.ường phù hợp với không gian phòng ngủ không quá khó. Trên thị trường có nhiều loại gi.ường có kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nhưng bạn cần chắc chắn rằng kích thước chiếc gi.ường bạn chọn phải phù hợp với nội thất phòng ngủ. Nếu không gian phòng ngủ nhà bạn nhỏ thì những chiếc gi.ường có kích thước 1m4 - 1m6, có thiết kế đơn giản là phù hợp. Nếu căn phòng rộng hơn thì có thể tham khảo các kiểu gi.ường có kích thước 1m6 đến 1m8 và thiết kế có thể cầu kỳ một chút cũng không vấn đề gì.Tiếp theo, bạn cần chọn màu sắc gi.ường ngủ phù hợp. Hiện tại không gian của các phòng ngủ thường được thiết kế theo hai phong cách chính đó là cổ điển và hiện đại. Nếu không gian phòng ngủ của bạn cổ điển thì các gam màu tối như màu nâu cafe, màu cánh gián,… thì rất thích hợp, đặc biết gi.ường ngủ gỗ tự nhiên là sự lựa chọn số 1. Ngược lai, nếu căn phòng ngủ có thiết kế hiện đại thì các đồ nội thất, gi.ường ngủ nên chọn thiết kế đơn giản, hiện đại. gi.ường ngủ có thể chọn những màu sắc tươi sáng và một gợi ý cho bạn đó là chọn gi.ường ngủ được làm từ gỗ công nghiệp.

Chọn loại tủ quần áo nào?Tủ áo là đồ nội thất phòng ngủ không thể thiếu – chỉ đứng sau gi.ường ngủ. Hiện trên thị trường có nhiều loại tủ áo khác nhau, bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Sau đây là những mẫu tủ quần áo phổ biến:

  • Tủ quần áo mở
Tủ quần áo mở rất thích hợp cho những không gian phòng ngủ hẹp giúp tiết kiệm diện tích, mang đến không gian linh hoạt.

  • Tủ âm tường
Phòng ngủ nhà bạn có những hốc tường được tạo ra bởi khoảng cách giữa những cây cột, đà, hoặc có khoảng trống dưới gầm cầu thang… thì chiếc tủ âm tường sẽ là giải pháp tốt nhất khiến cho căn phòng trở nên vuông vén, liền mạch.

  • Tủ góc
Trong thiết kế nội thất phòng ngủ không thể tránh khỏi việc tạo ra những không gian "chết" như góc tường. Vì vậy, bạn có thể tận dụng những không gian này để đặt một chiếc tủ góc cho phù hợp.

  • Tủ cao chạm trần
Tủ cao chạm trần là cách tối ưu hóa không gian lưu trữ của căn phòng. Phần dưới tủ để đặt quần áo và những vật dụng thường dùng, còn phần tủ phía trên thì bạn có thể xếp những món đồ không cần sử dụng thường xuyên, món đồ sử dụng theo mùa.

Thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo với các sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp của DOMINER chắc chắn bạn sẽ làm chủ được một không gian như ý, phong cách, giúp thư giãn tuyệt vời.

Xem thêm:

 
×
Top Bottom