Lớp tiếng anh luyện thi ielts

englishfocusclass

Thành viên
Tham gia
24/1/2013
Bài viết
1
Chào các anh chị và các bạn, :KSV@01:
Nhóm mình gồm các bạn cựu học sinh PT Chuyên Ngoại ngữ (ĐH Ngoại ngữ – ĐH QG HN), tốt nghiệp loại giỏi ĐH Ngoại thương và ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ Hà Nội), với điểm IELTS 8.0, đang mở lớp củng cố ngữ pháp cơ bản, luyện phát âm, nghe nói và luyện thi IELTS.
Các khóa học có mức học phí rất hợp lý với tài liệu và đồ ăn nhẹ miễn phí. Bọn mình giới hạn lớp học sĩ số nhỏ để đảm bảo có thể sát sao với từng học viên: lớp English Practice – Foundation tối đa 8 học viên, các lớp còn lại tối đa 6 học viên.
Sắp tới (ra Tết, khoảng cuối tháng 2 đến đầu tháng 3), bọn mình có kế hoạch tổ chức các lớp mới như sau:
1. Lớp tiếng Anh thực hành cơ bản (English Practice - Foundation): Dành cho sinh viên, người đã đi làm có mục đích học để nâng cao khả năng giao tiếp thực hành tiếng Anh. Lớp học này củng cố ngữ pháp cơ bản cho học viên, làm quen với giao tiếp tiếng Anh qua các chủ đề thường gặp trong cuộc sống và trong môi trường làm việc (đặc biệt dành cho những học viên đã học tiếng Anh một thời gian dài nhưng chưa hiệu quả, chưa có cơ hội/ thói quen "NÓI" tiếng Anh, cần một cú hích để tạo đà cho việc luyện nói chuẩn về sau), kỹ năng nghe cơ bản (nghe VOA News Special English và các bài tập luyện tập tổng hợp), phát âm cơ bản.
· Sĩ số: Tối đa 8 học viên
· Dự kiến bắt đầu học từ 01/03
· Học phí: 100k/ buổi/ học viên. Học phí đóng vào đầu mỗi tháng.
· Tài liệu và đồ ăn nhẹ miễn phí :)
· Địa điểm học: Trung Kính hoặc Lò Đúc.

2. Lớp Pre-IELTS: Dành cho học viên mới làm quen với IELTS, làm bài thi thử dưới 3.0. Khóa học giúp học viên củng cố ngữ pháp cơ bản, làm quen với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết cơ bản. Tập trung vào Nghe và Nói: Luyện nghe tin VOA News, nghe Note-taking; Luyện và sửa phát âm, phản ứng. Mở rộng vốn từ theo các chủ đề thông dụng. Sửa các lỗi sai và củng cố ngữ pháp cơ bản. Luyện viết câu, viết đoạn học thuật.
· Dự kiến học: 27/02, 2 buổi/ tuần
· Sĩ số: Tối đa 6 học viên
· Khóa học: 20 buổi x 2h (40 giờ)
· Tài liệu và đồ ăn nhẹ miễn phí :)
· Học phí: 3.000.000/ học viên.
· Khuyến khích các bạn đăng ký học theo nhóm (3-4 người), học phí giảm còn 2.900.000/ học viên.
· Địa điểm học: Trung Kính hoặc Lò Đúc.

3. Lớp IELTS Writing Focus: Đầu vào IELTS 5.0. Mục tiêu IELTS Writing 6.0 - 6.5. Luyện tập thực hành viết từng dạng chi tiết, mở rộng vốn từ theo các chủ đề thường gặp, các cấu trúc câu hữu ích. Học viên được chữa bài cẩn thận và chi tiết từng tuần.
· Dự kiến học: 27/02, 2 buổi/ tuần
· Sĩ số: Tối đa 6 học viên
· Khóa học: 15 buổi x 2h (30 giờ)
· Tài liệu và đồ ăn nhẹ miễn phí :)
· Học phí: 3.000.000/ học viên.
· Khuyến khích các bạn đăng ký học theo nhóm (3 người), học phí giảm còn 2.900.000/ học viên.
· Địa điểm học: Trung Kính hoặc Lò Đúc.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Cô Linh (01696.906.498) hoặc qua email: englishfocusclass@gmail.com
 
×
Quay lại
Top