Lớp nghiệp vụ thư ký văn phòng

gdvnngoc5tram6

Thành viên
Tham gia
11/6/2017
Bài viết
0
LỚP NGHIÊP VỤ THƯ KÝ VĂN PHÒNG. CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ

Đã không còn thời kỳ Thư ký VP chỉ cần biết đọc, biết viết, biết tính toán chút ít. Ngày nay, những người làm ngành nghề này yêu cầu nhiều kỹ năng hơn, đảm nhiệm những trọng trách khó khăn hơn.

Thật vậy, phạm vi chuyên môn nghiệp vụ TK bao quát rất rộng, bên cạnh các nghiệp vụ thông dụng, Thư ký còn phải đảm nhận các chức năng DV bao gồm cả kế toán, TC, NS, tổng hợp và QT. Các chức năng này được thể hiện qua các nhiệm vụ cụ thể. Trong đó, các nhiệm vụ trọng yếu nhất là xử lý thư tín, giao dịch điện thoại, chuẩn bị các VT, văn bản và các báo cáo chuẩn bị các cuộc hội họp, các chuyến đi công tác. Không chỉ thế, TK còn là người làm việc với các Cty TC, NH, BH, dịch vụ nhà đất. Đôi lúc họ cũng phải gặp mặt các Luật sư và làm việc với Tòa án để giải quyết những vụ việc thay cho các nhà quản lý cấp cao.

TK giỏi thường là đối tượng mà các nhà QL nhắm đến để đề bạt khi cần. Chính vì thế, để chuẩn bị sẵn sàng cho những nấc thang cao hơn trong TC, người Thư kí cần phải không ngừng rèn luyện để có được kiến thức sâu và đủ rộng về KTế, thương mại, KT, TC, luật KTế. Bên cạnh đó, người TK còn phải nhanh chóng nắm bắt được và hiểu biết sâu sắc về TC và hoạt động kinh tế của DN.

GDVN trân trọng giới thiệu khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ Thư ký VP.

Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư tín: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Tham khảo: lop nghiep vu thu ky van phong

TƯƠNG LAI CỦA BẠN PHỤ THUỘC VÀO ĐIỀU BẠN LÀM HÔM NAY KHÔNG PHẢI NGÀY MAI! NHẮC MÁY VÀ GỌI NGAY!
 
×
Quay lại
Top