Lời khuyên khi tập luyện cùng xe tập thể dục tại nhà

trum117

Thành viên
Tham gia
15/10/2012
Bài viết
0
Việc tập thể dục với các máy tập thể dục được rất nhiều người lựa chọn vì họ không có nhiều thời gian đến phòng tập, chưa kể đến vấn đề thời tiết, kẹt xe, chăm sóc gia đình, con cái. Và trong rất nhiều dụng cụ tập thể dục thì xe đạp tập thể dục là lựa chọn của rất nhiều người nhờ nó rất dễ tập và mang lại hiệu quả cao. Bạn sẽ tận dụng nhiều thời gian rãnh rỗi để tập luyện. hơn thế nữa, dòng xe đạp thể dục hiện có giá khá rẻ so với các dòng máy tập khác.

Khi sử dụng bất kì dụng cụ nào để tập luyện cũng vậy, bạn cần phải nắm rõ phương pháp tập luyện đúng cách thì mới mang lại hiệu quả tập luyện cao. Với xe đạp tập thể dục cũng vậy, tuy là dụng cụ tập luyện dễ dàng nhưng cũng có vài lưu ý khi tập luyện với nó, bạn có thể tập luyện với các bài tập khác nhau. Nếu bạn chưa biết luyện tập như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất thì hãy tham khảo 1 số lưu ý dưới đây do Siêu Mua Nhanh chia sẻ:

Các lời khuyên cần chú ý khi tập luyện cùng với xe đạp tập thể dục:
xe-dap-phong-tap-gym-ruosai-s3-m%C3%A0u-do-3.jpg

1/ Đối với một bài tập nhanh, sử dụng toàn thân của bạn

Nếu bạn thấy rằng bạn thời gian của bạn dành cho việc thể dục là quá ít, bạn cần phải làm việc toàn bộ cơ thể của bạn cùng một lúc. Làm việc xử lý với bàn tay của bạn ở cường độ cao tương tự như bạn đang làm việc chân của bạn. Điều này đặt mục tiêu chân, đùi, cánh tay, ngực và lưng của bạn. Một vài phút tập thể dục cường độ cao và bạn sẽ được tốt để đi xe đạp. Với dòng máy tập thể dục tại nhà như thế này thì cần một chương trình thể dục đúng đắn. Hoạt động cả tay và chân là hướng tích cực nhất cho bất cứ mục đích thể dục nào.

2. Không nên chỉ di chuyển trong 1 hướng

Nếu bạn chỉ được di chuyển về phía trước, bạn sẽ thấy nhanh chán, và chỉ cơ bắp nhất định sẽ được làm việc. Ngoài ra, bạn sẽ bị mệt mỏi và kiệt sức nhanh chóng. Thay đổi hướng và di chuyển lùi. Điều này có lợi cho cơ bắp, cơ mông . Sự linh hoạt trong các bài tập thể dục của xe đạp tập này luôn được đánh giá rất cao.

3/ Đối với hoạt động thể dục cơ bắp

Tăng cường liên tục của cơ bắp của bạn cũng rất quan trọng. Nó giúp duy trì tư thế của bạn và chức năng phù hợp của các bộ phận khác nhau của cơ thể. Để nhắm mục tiêu cốt lõi của bạn, buông tay nắm của xe đạp tập thể dục, đứng thẳng và đặt hai tay lên eo của bạn, hãy đứng như thế và giữ thăng bằng

Nếu như trước đây bạn muốn tập thể dục với xe đạp thì bạn chỉ có thể luyện tập ngoài trời nhưng khi luyện tập ngoài trời bạn phải chịu những bụi bẩn, ô nhiễm môi trường, giao thông hay phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, giờ với xe đạp thể dục tại nhà bạn không còn lo lắng với những yếu tố này.


Liên hệ tư vấn và mua máy tập thể dục:

SIÊU MUA NHANH - CÔNG TY TNHH TIẾNG VANG PHƯƠNG ĐÔNG

ĐC: 15/2 Đường C1, (Cộng Hòa), P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM

( Chân cầu vượt Hoàng Hoa Thám + Cộng Hòa)

Điện thoại: (08) - 6684 17 19 - 0904 66 22 19

Web: sieumuanhanh.com
 
×
Quay lại
Top