Lợi ích chung của các thiết bị sưởi hiện nay

lethuy234

Thành viên
Tham gia
25/11/2014
Bài viết
0
Máy sưởi halogen có một số lợi ích chung trong các loại nhiên liệu khác và thông tin chi tiết về những lợi ích này có thể được tìm thấy trong menu bên trái cho mỗi loại sản phẩm 7 hiển thị trên thanh điều hướng ở trên.

Vốn & chi phí lắp đặt thấp

Điện sưởi ấm là rất dễ dàng để cài đặt, đảm bảo chi phí lắp đặt được giữ ở mức tối thiểu. Nó không đòi hỏi bất kỳ đường ống làm việc, chỉ cần một kết nối đến các mạch điện , vì vậy nó thường có thể được cài đặt trong một vài phút. Đối với tài sản mới xây dựng này có nghĩa là nó có thể đi vào trong giai đoạn sửa chữa hệ thống dây điện thứ hai. Và để xây dựng lại và thay thế, nó có nghĩa là gián đoạn tối thiểu cho các hộ gia đình. Hơn nữa, vì các lò sưởi có thể làm việc như các đơn vị độc lập hoặc là một hệ thống, nó rất dễ dàng và rẻ tiền để thêm máy sưởi để một hệ thống bất cứ lúc nào khi ngân sách cho phép.

Chi phí sở hữu cuộc sống thấp

Thường có sự nhầm lẫn về các chi phí vận hành của hệ thống sưởi điện so với các loại nhiên liệu khác; Tuy nhiên chi phí năng lượng cho hệ thống sưởi ấm khác nhau chỉ là một phần của phương trình chi phí chạy đúng. Các chi phí thực sự để xem xét là chi phí vòng đời của hệ thống, mà không chỉ đưa vào tài khoản các nhiên liệu được sử dụng, nhưng các chi phí bảo trì ẩn - tiền tệ và thời gian - trong suốt cuộc đời của mình.

Lò sưởi điện là 100% hiệu quả tại các điểm sử dụng, có nghĩa là tất cả các điện sử dụng được chuyển trực tiếp thành nhiệt, không giống như các hệ thống nồi hơi dựa trên nơi mà năng lượng bị lãng phí thông qua các ống khói. Ngoài ra, trong vài năm qua đã có nhiều biến động trong giá cả điện và khí đốt, với Energywatch - khí và tiêu dùng điện cơ quan giám sát độc lập - báo cáo trong tháng 7 năm 2006 rằng một số nhà cung cấp năng lượng đã làm tăng chi phí khí đốt cho các khách hàng của họ của nhiều như 92% kể từ năm 2003, trong khi giá điện đã tăng chỉ 54%.

Bởi vì sưởi ấm bằng điện đã hầu như không có bộ phận chuyển động, hầu hết các hệ thống có thể được dự kiến sẽ kéo dài ít nhất là 15 năm, trong khi các lò hơi công nghiệp khí tự trích dẫn một đời chỉ 10 năm với một lò hơi. Bởi vì sưởi ấm bằng điện là rẻ hơn để cài đặt, duy trì và kéo dài trung bình 50% còn hơn là một hệ thống khí đốt, chi phí sở hữu đúng nghĩa là một hệ thống làm nóng bằng điện có thể là một giải pháp hiệu quả hơn trong nhiều bước phát triển. Để biết thêm thông tin về chủ đề này, xin vui lòng bấm vào các liên kết tài nguyên.

Linh hoạt và đa năng

Điện sưởi ấm không đòi hỏi một ống khói hoặc đường ống làm việc, do đó, không có hạn chế về xây dựng không có vấn đề pháp lý hoặc quy hoạch liên quan đến vị trí của các ống khói để hạn chế bạn bố trí hoặc thiết kế và. Lò sưởi điện cũng có thể được cài đặt hầu như bất cứ nơi nào trong căn phòng, một lần nữa giúp đỡ tự do thiết kế.

Sự linh hoạt của hệ thống sưởi điện cũng có thể là một lợi thế lớn cho các phần mở rộng nhà, nơi các hệ thống hiện tại có thể không có đủ khả năng để làm nóng tản nhiệt thêm.

Là một nguồn nhiên liệu điện có sẵn ngay trên cả nước và cũng là lý tưởng trong khu vực nhạy cảm hoặc trong các tòa nhà được liệt kê nơi thay đổi cấu trúc là khó khăn. Chỉ có sưởi điện cho tự do như thiết kế.

Hệ thống an toàn đáng tin cậy

Dù loại nóng bạn chỉ định; an toàn luôn là một yếu tố quan trọng. Bởi vì máy sưởi điện không đốt nhiên liệu trong nội bộ để tạo ra nhiệt, có không có những rủi ro an toàn liên quan, chẳng hạn như nhiễm độc khí carbon monoxide, nổ. Và vì không có tản nhiệt bị rò rỉ hoặc vỡ, sẽ có ít nguy cơ thiệt hại đến tài sản hoàn thành, đó có thể là một mối quan tâm lớn nếu tài sản là sản phẩm nào cho một khoảng thời gian, đặc biệt là trong những tháng mùa đông. Ngoài ra với hầu như không có bộ phận chuyển động để phá vỡ hoặc mòn, nhiệt điện là cực kỳ đáng tin cậy và thường sẽ chạy một cách thỏa đáng cho còn nhiều hơn một nồi hơi khí thông thường.

Siêu thị điện máy thành đô phân phối máy sưởi điều hòa, quạt sưởi, đèn sưởi
 
×
Quay lại
Top