Lộ diện keyboard Logitech Pop với thiết kế màu vàng đen trẻ trung

TNCcomputer97

Thành viên
Tham gia
5/1/2022
Bài viết
0
Keyboard Pop Keys sẽ được trang bị 8 phím emoji có thể thuận tiện hoán đổi, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng sao cho phù hợp với tâm trạng của bản thân. Bạn có thể gán các phím này cho bất kỳ emoji hiện đang có bằng phần mềm Logitech, hoặc bạn có thể gõ vào phím menu emoji để có thể lựa chọn hàng loạt emoji khi trò chuyện với bạn bè.

12 phím tắt FN mới trên Pop Keys sẽ đem đến mọi thứ bạn đang cần hiện tại có thể giúp bạn cắt màn hình, kích hoạt tính năng đàm thoại thành văn bản và tắt tiếng micro cho những cuộc gọi công việc dài.


Bạn có thể dễ dàng thể hiện cá tính của mình trên nhiều thiết bị cùng một lúc bằng các phím Easy Switch của Pop Keys nó cho phép bạn có thể ghép cặp với 3 thiết bị và chuyển đổi việc gõ giữa chúng chỉ bằng một lần chạm.

Các phím lõm bo tròn vô cùng phù hợp với hình dạng đầu ngón tay để bạn có thể gõ bàn phím một cách mượt mà và êm ái. Bên cạnh đó, Pop Keys có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn đặt mouse gần tay hơn tạo sự thoải mái và tư thế ngồi tốt hơn.


Với thời lượng pin lên đến 3 năm và các phím có thể chống chịu được lên tới 50 triệu lần nhấn. Bạn có thể tha hồ sáng tạo, trò chuyện và thể hiện bản thân vào nội dung tâm huyết của mình.
 
×
Top Bottom