Liên việt building mặt tiền đường bình lợi, phường 13, quận bình thạnh

lethithuyphuong

Thành viên
Tham gia
9/6/2017
Bài viết
0
Giới thiệu tòa nhà Liên Việt:
Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Liên việt building mặt tiền đường bình lợi, phường 13, quận bình thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những tuyến đường phát triển quan trọng của Thành Phố. Liên Việt Building nằm trong quần thể văn phòng tiêu chuẩn, trong vòng bán kính 1km có nhiều tòa nhà văn phòng cao tầng như: Saigon Tower, Vincom center, Centec Tower, Lim Tower, Lancaster Building, Liên Việt Building, ..
Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Liên Việt Building có vị trí chiến lược trong khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, các hệ thống ngân hàng tại tòa nhà và xung quanh Vietcombank, viettin Bank, Techcom bank, HSBC, ANZ Bank… Liên Việt Building là một trong những tòa nhà lý tưởng cho các công ty tại TP. HCM.
Tòa nhà cao ốc văn phòng cho thuê Liên Việt Building được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, camera quan sát, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao, Quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24…
dia-oc-kim-quang-cho-thue-van-phong-quan-binh-thanh-lien-viet-building-0-ben-ngoai-toa-nha.jpg

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đao Kao, quận 1
Kết cấu: 3 Hầm – 1 Trệt – 10 Tầng – 2 Thang máy.
Diện tích: 30-50-60-100-130-200m2
Giá: 11$ /m2
Phí quản lý: 3$ /m2
Phí xe máy: 6$
Phí ô tô: 60$
Phí ngoài giờ: Thỏa thuận
Tiền điện: Đồng hồ riêng. Theo giá nhà nước
Điều hoà: Âm trần
Đặt cọc: 3 tháng
Thanh toán: Theo tháng
Thời gian thuê: Tối thiểu 2 năm
 

×
Quay lại
Top