liên thông đại học 2016 đh thương mại

newmeta1

Thành viên
Tham gia
19/1/2015
Bài viết
5
Trường đại học kinh doanh công nghệ là một trong những trường dân lập hàng đầu trong cả nước. Trường thành lập năm 1996 Qua 19 năm hoạt động, Trường đã tiếp nhận 95.000 sinh viên, trong số đó, đã "cho ra lò" 46.000 Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư và 700 Thạc sỹ. Trường lấy đào tạo nghề nghiệp - thực hành làm định hướng chủ yếu, không chỉ quan tâm trau dồi kiến thức, mà trau dồi kiến thức phải đi đôi với rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo, kết hợp lý luận với thực tiễn; không chỉ quan tâm phát triển tài năng, mà phát triển tài năng phải đi đôi với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu, âm thanh và mạng lưới wifi phủ khắp khuôn viên trường. Bên cạnh đó, nhà trường có một canteen lớn và nhiều canteen nhỏ, các máy bán nước tự động phân bố khắp các tầng học, thân thiện, thuận tiện cho sinh viên. Các phòng học chức năng dành cho việc học tập, nghiên cứu khoa học,thư viện, kiểm tra và thi hết học phần đều được trang bị hệ thống máy tính hiện đại, có camera giám sát trong quá trình thi, bạn có tất cả mọi điều kiện để tập trung vào việc học tập.
lien-thong-dai-hoc-2016.jpg

Trường là một trong số ít trường nhận liên thông đại học từ các trườn trung cấp, cao đẳng nghề. Hiện chương trình tuyển sinh liên thông đại học của trường chấp nhận tuyển sinh các hệ: liên thông từ trung cấp lên đại học (kể cả trung cấp nghề) và liên thông từ cao đẳng lên đại học(kể cả cao đẳng nghề). Do đó, trường là một địa chỉ lý tưởng cho những bạn học trung cấp, cao đẳng nghề (cũng như hệ chính quy) học liên thông. kỳ thi liên thông đại học 2016 đang đến gần,trường đang gấp rút tuyển sinh hệ liên thông.

Hiện trường đang tổ chức tuyển sinh liên thông đại học các ngành : ngành kế toán, ngành tài chính ngân hàng, ngành công nghệ thông tin, ngành thương mại, ngành quản trị kinh doanh, ngành quản lý nhà nước, ngành luật kinh tế và ngành xây dựng. Thí sinh có nguyện vọng học liên thông các ngành trên có thể liên hệ để biết hồ sơ cũng như thủ tục của trường,
 

×
Quay lại
Top