Liền kề nam 32- một dự án đáng sống bậc nhất

Dương Tất Thắng

Thành viên
Tham gia
27/9/2016
Bài viết
0
Vị trí của dự án liền kề nam 32 :
Khu đô thị Dự án Nam 32 nằm tại thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức TP.Hà Nội. Tại phía Đông giáp với Kim Chung Di Trạch còn Phía Nam thì giáp Đan Phượng, Phía Bắc ngay gần quốc lỗ 32 và Lideco và dự án này được nằm đối diện với Khu đô thị Tân Tây Đô.
du-an-biet-thu-lien-ke-nam-32.jpg

Những điểm thuận lợi của dự án và vòng kết nối :
– Nam 32 nằm giáp trong các Khu đô thị mới như Tân Tây Đô, Khu đô thị cao cấp Lideco, chung cư Tân Việt tại Đức Thượng, Khu đô thị Kim Chung – Di Trạch, khu nhà ở Tân Việt, ngay cạnh trường đại học Thành Đô …
– KDT Nam 32 chỉ mất có hơn 10 phút để đi thẳng vào trung tâm thành phố Hà Nội. Giao thông tại Liền kề Nam 32 đang rất thuận tiện, có thể kết nối rất tốt với các trung tâm thương mại lớn cũng như trung tâm mua sắm The Garden hay The Manor, BigC Thăng Long hoặc Metro nằm tại đường Phạm Văn Đồng….
– Liền kề nam 32 còn có vị trí rất đắc địa khi dự án được quy hoạch gần và tiếp giáp với các khu trung tâm hành chính chính quyền tại huyện Hoài Đức và cả huyện Đan Phượng. Sự đồng bộ về tất cả mọi yếu tố như cơ sở hạ tầng, có kết nối sâu sắc các khu đô thị lân cận, hiện nay giao thông rất thuận tiện không có tắc đường hay đường xá bị xuống cấp nên đi rất nhanh, Liền kề nam 32 tại biệt thự Nam 32 sẽ là 1 trong những khu đô thị mới và là vệ tinh kiểu mẫu của thành phố Hà Nội hiện nay.
III. Tổng quan về thiết kế của Khu đô thị Nam 32
Chủ đầu tư đã thiết kế nhà Liền Kề Nam 32 mang đến một phong cách nhà phố hiện đại nhất nhưng lại cực kỳ gần gũi với thiên nhiên
Thiết kế khu nhà Nam 32 là một trong những thiết kế được người tiêu dùng bình chọn là thiết kế Kiểu Mẫu năm 2014 do Hội kiến trúc sư Việt Nam đánh giá và bình chọn. Với cách bài trí nhà cửa cực kỳ thông minh nhằm tăng diện tích cũng như tăng tiện ích tối đa cho căn nhà Liền Kề và nhà phố tại Khu đô thị Nam 32 này.
Pháp lý của dự án :
Văn Bản số 339/UBND – CNXD lúc 28/8/2007 của UBND Hà Tây về chủ trương giao và nghiên cứu cũng như khảo sát, lập quy hoạch chi tiết cụ thể tỷ lệ 1/2000 của Khu Liền kề biệt thự Nam 32 tại huyện Hoài Đức.
Văn Bản số 423/UBND – CNXD lúc 24/10/2007 của UBND tỉnh Hà Tây về việc được phép mở rộng phạm vi và lập quy hoạch chi tiết cụ thể nhất tỷ lệ 1/2000 của Khu đô thị Đức Giang huyện Hoài Đức.
Quy Định số 240/QĐ của UBND vào lúc 30/1/2008 của UBND tỉnh Hà Tây cũng như phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án xây dựng gồm tỷ lệ 1/2000 của khu đô thi liền kề Nam 32 huyện Hoài Đức , tỉnh Hà Tây
Quy Định số 441/QĐ của UBND vào ngày 29/2/2008 của UBND tỉnh Hà Tây của giao Chủ dầu tư cũng như thực hiện dự án đầu tư và xây dựng Khu đô thi liền kề Nam 32 – Hoài Đức.
Quy Định số 446/QĐ của UBND vào lúc 29/02/2008 của UBND tỉnh Hà Tây đã phê duyệt Quy hoạch được phép xây dựng chi tiết tỷ lệ 1/500 của đô thị Nam 32 huyện Hoài Đức.
Quy Định số 838/QĐ –UBND vào ngày 10/04/2008 của UBND Hà Tây đã cho phép xây dựng dự án liền kề Nam 32 huyện Hoài Đức.
Quy Định đã phê duyệt và điều chỉnh quy hoạch chi tiết được phép xây dựng tỷ lệ 1/500 của dự án mới Nam 32 tại huyện Hoài Đức.
Quy Định 246/BQP –VP, ngày 16/01/2010 về việc công ty xây dựng là cty Lũng Lô được phép triển khai và đầu tư dự án Khu đô thị mới liền kề Nam 32 tại huyện Hoài Đức, Hà Nội.
Quy Định 371/BXD – PTĐT từ ngày 11/3/2010 đã được cho phép triển khai dự án KĐTM liền kề nam 32, tại huyện Hoài Đức, HN.
Quy Định số 39/TB- UBND từ ngày 2010 đến ngày 6/8/về việc thu hồi 46,99 ha tại địa bàn xã Đức Giang và thị trấn Trạm Trôi của huyện Hoài Đức để được giao cho công ty CP ĐT và PT Lũng Lô 5 thực hiện dự án nam 32 và đầu tư xây dựng Khu đô thị Nam 32 tại đây.
Quy Định số 3837/QĐ –UBND vào ngày 16/11/2010 đã thành lập tổ công tác và giúp việc Hội đồng đã được bồi thường và hỗ trợ tái định cư cũng như dự án ĐTXD Khu đô thị Nam đường QL 32 tại Hoài Đức thuộc Trạm Trôi, Hoài Đức, Hà Nội hiện nay.
Niềm tin vững chắc của khách hàng và chủ đầu tư
– Khi công ty cổ phần và xây dựng phát triển là Lũng Lô 5 thuộc công ty Xây Dựng Lũng Lô 5 của Bộ Quốc Phòng đã được thành lập từ năm 1989 với tên gọi giao dịch ban đầu là cty khảo sát và thiết kế xây dựng Lũng Lô đấy là tên gọi đâu tiên hồi đó.
– Quá trình thành lập cùng hoạt đông gồm đơn vị của chủ đầu tư Lũng Lô và đã đóng góp rất nhiều vào thành công trong những dự án trọng điểm quốc gia như là: Đường hầm nhà máy của thủy điện Đa My hay Nhà Máy Thủy Điện Đa và Vương-Sông Tranh 2,hầm Đô Lương của Nghệ An, hay sẽ tham gia khảo sát thiết kế đường công nghiệp Bắc Nam ….
– Điển hình là chủ đầu tư công ty cổ phần và xây dựng của công ty phát triển Lũng Lô 5 vừa mới thực hiện gần đây nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội đó là khu nhà ở Liền Kề Biệt thự nam 32 đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công ngoài mong đợi của dự án.Đây sẽ là dự án đã mang đến niềm tin và niềm vui vững chắc và cho cái nhìn đúng đắn hơn hết về tất cả các công trình xây dựng BĐS cũng như trong thời kỳ khủng hoảng và kinh tế một vài năm trở lại đây.
– Cùng với bề dày kinh nghiệm cùng lớn với năng lực chuyên môn cao cực kỳ cao chắc chắn rằng là công ty cổ phần và xây dựng phát triển Lũng Lô 5 sẽ đã và đang từng bước giúp khách hàng có được trải nghiệm mới nhất về một khu đô thị đẹp Kiểu mẫu với đầy đủ tiện nghi tiện ích cao cấp mới nhất hiện nay.
Những thuận tiện của dự án liền kề nam 32
Tại QL 32 là con đường kết nối giữa trung tâm Hà Nội với đô thị vệ tinh Sơn Tây ở đây là trục không gian cũng như là cảnh quan quan trọng bậc nhất của Thủ đô Hà Nội.
Dự án này rất có ý nghĩa cũng như quan trọng trong việc mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng giao thông ở phía Tây Thành phố Hà Nội.
Ngoài ra, Dự án Nam 32 còn nằm đối diện Khu đô thị mới như là Tân Tây Đô hay dự án còn liên kết với một chuỗi các Khu đô thị ở khu vực như Kim Chung, Xuân Canh, Dương Nội, Lideco, Mỹ Đình, Xuân Phương,… chạy dọc trên tuyến đường 32. Nếu các bạn đi Xa hơn nữa là Khu đô thị sinh thái có tên gọi là The Phoenix Garden tại huyện Đan Phượng và gồm có hàng loạt những dự án nhà ở cũng như sinh thái cùng các khu đô thị khác nằm liền kề với nhau.
Thuận tiện hơn là tuyến đường sắt đô thị đoạn Nhổn và ga Hà Nội đang được xây dựng gấp rút và sẽ góp phần sinh động hơn cho thị trường BDS ở khu vực này.hiện nay chỉ mất có chưa đầy 5 phút để đi từ dự án tới ga Hà Nội.
Liền kề nam 32 có diện tích cây xanh rất lớn chiếm hơn 30% trên tổng diện tích đô thị này vì vậy đã góp phần cho người dân sinh sống nơi đây luôn luôn có bầu không khí vô cùng trong lành còn làm cho con người gần gũi với thiên nhiên, cũng như là mang lại một không gian cực kỳ thư thái cho tất cả mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi ở công ty và bỏ xa những tiếp xúc ồn ã và xô bồ của XH.
Nhà đầu tư cũng không thể quên về thiết kế cũng như những trung tâm mua sắm hay thậm chí khu vui chơi giải trí đều có cho các bé và gia đình của bạn thỏa sức chơi và nô đùa hằng ngày mà lại không cần phải đi đâu xa. Vậy, hãy đến với liền kề nam 32 để hưởng trọn cuộc sống an lành.
 
×
Quay lại
Top