Lí giải sự “đáng ghét” của con gái

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Sẽ có đôi lúc con trai thấy con gái vô cùng nóng tính, cụ non và khó chịu.

Trong vài khoảnh khắc, con gái trông vô cùng “đáng ghét” (theo nghĩa đen). Nhưng ít chàng trai nào chịu tìm hiểu tại sao nàng lại đáng ghét như vậy. Thực ra, nàng muốn nhắn gửi rất nhiều điều.

Khi giận nhau chẳng thèm nói một lời

556354-89f6f10c-3828-4b57-9de7-01dba5a4ae49.jpg

Điều con trai thấy: Khi con gái giận, sự im lặng của nàng khiến con trai muốn “bốc hỏa”: nhắn tin không trả lời, gọi điện không bắt máy, gặp nhau luôn lặng im dù con trai nói huyên thuyên. Trước mọi lời trêu chọc, nói giỡn, lớn tiếng, quát mắng hay nhẹ nhàng, con gái luôn dùng tuyệt chiêu im lặng, nhưng im lặng thì không thể giải quyết được vấn đề. Con trai tức điên lên: “Thà cãi nhau còn thấy dễ chịu hơn thế này đấy!”

Ý con gái là:
Nàng muốn cho bạn biết, sự giận dỗi của nàng đã lên cực đại và nàng chẳng thèm đôi co với bạn. Bây giờ bạn có nói gì với nàng cũng vô ích. Bởi vì điều nàng muốn duy nhất lúc này là bạn xuống nước xin lỗi, sau đó âm thầm lặng lẽ rút lui, chờ cho đến khi nàng nguôi giận và chủ động trở lại. Con gái thường rất hiếm khi giận ai “nặng” đến vậy. Nếu bạn là “nạn nhân”, hãy nên tự hào, vì bạn phải có tầm quan trọng lắm thì con gái mới phải để tâm như vậy.

Hay “sai vặt”556354-080831154054-160-553.jpg

Điều con trai thấy:
Nàng luôn bắt mình làm giùm nàng mọi thứ. Khi thì lau bảng giùm, mua đồ ăn giùm, mang tập đi trả giùm, chở đi học, giảng bài giúp… Đôi lúc con trai sẽ phát cáu: “Tại sao lại bất công đến thế, biết bao nhiêu đứa khác cũng có khả năng làm giùm, thậm chí chính nàng cũng có thể tự làm. Tại sao luôn lại là mình?”

Ý con gái là
: Nàng muốn thử lòng để xem chàng trai ấy thành tâm với nàng đến đâu, và có cách ứng phó thế nào. Nếu điều gì bạn cũng làm cho nàng, nàng sẽ không trân trọng. Nhưng nếu bạn từ chối giúp nàng quá nhiều, nàng sẽ cho là bạn thiếu ga-lăng. Dù gì đi nữa, nàng cũng hơi mến bạn mới “hành hạ” bạn thế đó. Con gái vốn rất mâu thuẫn và phức tạp mà.

Nóng tính và mâu thuẫn556354-contraicongai1.jpg

Điều con trai thấy:
Con gái lúc nào cũng cau có khó chịu, dù chỉ là những tình huống nhỏ nhất. Trễ hẹn mới 5 phút, giận. Đang chơi game chưa kịp chủ động chat khi nàng online, giận. Nàng hay nói bóng gió: “Tại sao anh không chịu ngọt ngào”, “Anh chẳng ga-lăng tí nào”, “Khi trò chuyện nên bàn về những vấn đề xã hội thay vì suốt ngày ậm ừ khi em nói chuyện”… Ấy vậy mà khi bạn đáp ứng điều nàng muốn, nàng lại khó chịu và bảo: “Thôi, đừng thay đổi, cứ như cũ nhé!”

Ý con gái là:
Tại sao các chàng không bao giờ tự thay đổi chính mình mà luôn muốn con gái phải góp ý thẳng thừng? Những thói quen và sở thích của bạn không hợp ý với nàng. Nhưng con gái là chúa tế nhị và không thích phê phán thẳng. Do vậy, thay vì nói ra, nàng lại giữ trong người và điều đó làm nàng vô cùng khó chịu. Các chàng có thể không hiểu được con gái, nhưng thay vì “thêm dầu vào lửa”, hãy nhường nàng một chút và kiên nhẫn, khéo léo hỏi han để biết được nàng cần gì.

Luôn “ngọt ngào” với bạn khác giới


556354-375044364-55167969-hanhdttanhchi.jpg

Điều con trai thấy: Khi nói chuyện với mình, lúc nào cũng hờ hững, lạnh lùng. Vậy mà với những tên con trai khác, nàng luôn cười nói, tỏ ra dễ thương, nhiệt tình, thậm chí cư xử ngọt ngào và nữ tính quá mức cần thiết. Điều đó làm chàng cảm thấy chẳng dễ chịu chút nào.

Ý con gái là:
Chỉ khi nào nàng giận ai đó, nàng mới cố tình ra vẻ ngọt ngào để “chọc tức” ai đó thôi. Con gái nếu thích một ai thật sự, chẳng khi nào nàng nhiệt tình quá mức như thế cả. Hơn nữa, việc tỏ ra dễ thương với những anh chàng khác cũng là cách nàng “che đậy” sự thật, vì con gái không ai muốn mình bị “mất hình tượng” cả. Chỉ có bạn mới biết được những thói quen xấu lẫn tốt của nàng, điều đó không phải “rất đáng tự hào” sao? Bạn đã hơn những chàng trai khác rồi đấy!

556354-i-love-you-73528.jpg


o0o​


Con gái trở nên “đáng ghét” với bạn cũng chỉ nhằm mục đích để bạn hiểu hơn về nàng. Nhưng hình như những tên con trai đều không hiểu được những “thông điệp” mà nàng muốn thể hiện. Nàng phức tạp thế đấy, nhưng khi cần, nàng sẵn sàng cho bạn thấy được những đức tính tốt đẹp. Lúc đó bạn sẽ thấy nàng vô cùng đáng yêu chứ không đáng ghét như bạn nghĩ đâu.


[FLASH]https://st.nhacso.net/flash/v82/embedPlaylistjs.swf?xmlPath=https://nhacso.net/flash/song/xnl/1/id/WVpRUkdd&adsLink=&colorAux=0x017CA6&colorMain=0xafafaf&colorBorder=0x333333&typePlayer=single&mAuto=false&autoplay=1[/FLASH]
 
lâu r ko nghe the show, dễ thương:D hình minh họa nữa:D
 
Chủ đề này có vẻ hot...
Có một số tình huống,con trai cũng học đòi giận dỗi vô cớ,nói năng chẳng ra đâu vào với đâu còn gì,nên trách gì con gái được...hehe
 
Con gái là loại khó chìu nhất thế giới, với cả lúc nào cũng soi mói kỹ càng ngoại hình ==_____=== .
 
×
Top Bottom