Lazada Việt Nam tuyển dụng Part-time Job - Thu nhập cao, tự chủ thời gian

Haungo171

Thành viên
Tham gia
27/3/2015
Bài viết
0
Chương trình Đại sứ Thương hiệu của Lazada

Đại sứ thương hiệu là một phận bán hàng mới của Lazada Việt Nam. Chương trình này tập trung vào kĩ năng bán hàng trực tiếp, mở rộng hiệu quả của việc quảng cáo truyền miệng và sự ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng mới trong việc mua sắm tại trang Lazada mỗi ngày.

Lợi ích của việc tham gia chương trình Đại sứ Thương hiệu:

Không giới hạn thu nhập mà bạn có thể kiếm được – Tham gia chương trình có thể kiếm được $1000 - $2000 1 tháng

Có thể làm toàn thời gian hoặc bán thời gian

Không cần bằng đại học hay kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh

Được làm việc tại công ty dẫn đầu Việt Nam về thương mại điện tử

Chúng tôi là Lazada

Lazada hiện tại đang là trang Thương mại điện tử lớn nhất tại Đông Nam Á, đã và đang hoạt động tại các nước Indonesia, Malysia, Philippines, Singapore và Việt Nam. Bằng cách cung cấp phương thức mua sắm online nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất, Lazada đang là trang web tiên phong trong ngành Thương mại điện tử tại các nước đang phát triển nhanh nhất toàn cầu. Lazada cung cấp rất đa dạng các ngành sản phẩm như thiết bị điện tử tiêu dùng, đồ tiêu dùng, chăm sóc sắc đẹp & sức khỏe, đồ chơi trẻ em cũng như các thương hiệu thời trang.


Mọi thông tin liên lạc, vui lòng gửi hồ sơ xin việc về email hau.ngo@lazada.vn hoặc liên lạc trực tiếp qua số điện thoai 0936 722 099
 
Mình Đang làm bên công ty tài chính liên kết với một số ngân hàng, đang cần chạy chỉ tiêu về đăng ký tài khoản, cần tìm một số bạn sinh viên năm nhất năm 2 để đăng ký thẻ và tài khoản dùm để đạt chỉ tiêu. thủ tục mình sẽ lo còn các bạn chỉ đứng tên và mình đưa thẻ và tk cho các bạn, Mỗi 1 bạn tham gia mình sẽ trả phí 150k/người (1 thông tin. Sdt 0935.833.549 A Trường, Cảm ơn mọi người đã quan tâm.
 
×
Quay lại
Top