Lấy số điện thoại từ Facebook để làm gì

dangsondung12

Thành viên
Tham gia
25/9/2019
Bài viết
1
LẤY UID FACEBOOK CHUYỂN SANG SỐ ĐIỆN THOẠI VỚI PHẦN MỀM NINJA CONVERT

Lấy UID Facebook phục vụ nhiều mục đích khác nhau, lấy số điện thoại bất kỳ ai để phục vụ nhiều chiến dịch marketing khác nhau.Những data này trước kia rất khó để có,nay đã có tools lấy uid Facebook của Ninja giúp bạn sở hưu data này gần như không giới hạn.

BẠN CÓ THỂ LÀM GÌ VỚI NHỮNG SỐ ĐIỆN THOẠI TỪ UID FACEBOOK:

Có tệp data này trong tay bạn có thể làm bất cứ điều gì.Với một số ngành như Bđs,Spa,tài chính,bảo hiểm …bạn cho đội telesale tiếp cận trực tiếp với khách hàng qua số điện thoại vào giờ hành chính.Mình thấy cách sale trực tiếp này gây khá nhiều phiền hà cho khách hàng có thể ảnh hướng tới sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

Vì vậy,mình khuyến nghị các bạn sử dụng data một cách chuyên nghiệp hơn .

Tạo tệp Custom Audience cho Facebook Ads.
Nếu bạn là người đã bám trụ với Facebook Ads lâu năm hẳn còn nhớ phương thức target theo UID huyền thoại siêu hiệu quả nhiều năm về trước.

Tuy nhiên thật tiếc, từ lâu Facebook đã không còn cho phép bạn upload UID lên để chạy quảng cáo.

Nhưng với tools conver UID, bạn sẽ hoàn toàn lại có thể target theo phương thức này để mang lại kết quả quảng cáo tốt nhất theo các bước:

B1: Dùng Conver UID quét tương tác những post trên page của bạn, hoặc của đối thủ. Xuất file ra thì tool đã tự động convert hết sang SĐT, và bạn đã có tệp SĐT của khách hàng tiềm năng.
B2: Upload tệp này lên Custom Audience.
B3: Chạy quảng cáo tiếp thị đến tệp này.
Hãy tưởng tượng bạn đang kinh doanh phụ tùng cho xe hơi. Và bạn có 1 đối thủ đi trước đã lâu, page có rất nhiều tương tác.

Trước đây, bạn chẳng biết làm cách nào để target chính xác vào những người tương tác trên Fanpage của họ thì nay bạn đã có thể làm được với Ninja Conver UID.

Retarget họ qua các kênh khác.
Nếu có data Facebook, bạn cũng có thể target họ thông qua Instagram & 1 kênh khá bá đạo nữa là Zalo.

Nếu có tệp khách hàng lớn, bạn hoàn toàn có thể upload lên để chạy quảng cáo Zalo. Bạn có thể dùng tool kết bạn Zalo hàng loạt với tệp SĐT bạn có.

Lưu ý để có thể quảng cáo Zalo, bạn cần có Zalo Official Account

Nếu khách hàng đồng ý thì bạn bạn cứ âm thầm chăm sóc profile Zalo như post bài hàng ngày để tiếp cận họ thôi chứ hạn chế chủ động nhắn tin trước nhé. Vì hiện tỉ lệ reach của Zalo là rất cao, nếu họ có nhu cầu thì họ sẽ inbox cho bạn.

Để khách hàng chủ động inbox hay gọi điện trước vẫn là cách tốt nhất, tỉ lệ chốt đơn cao & thương hiệu của bạn cũng sang chảnh hơn.

Còn bạn đã quen với việc tiếp thị “chai mặt” rồi thì bạn hành động theo hướng nào là tùy bạn, mình chỉ khuyến nghị thôi ;).

SMS Marketing.
Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho tệp SĐT của bạn. Tuy hơi phiền nhưng ít nhất còn đỡ phiền hơn việc bạn gọi điện.

Tin nhắn SMS nên ngắn gọn, dễ hiểu, không rườm rà và chỉ nên gửi với tần suất cách xa nhau nhiều nhất có thể. Ví dụ với cùng 1 SĐT, bạn chỉ gửi 2-3 tháng 1 lần thôi chẳng hạn. Bạn có thể canh gần đến ngày lễ, ngày nhận lương để sale theo hình thức này.

Tạm kết.
Về cơ bản, bạn có thể khai thác rất nhiều thứ với tệp data theo cách của riêng bạn & phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh, 3 hướng trên chỉ là những phương thức nhiều người đang sử dụng nhất.

Vì về cơ bản, tệp bạn quét được là những người “quan tâm nhất về sản phẩm của bạn” & khi target chính xác đến tệp này thì giá quảng cáo của bạn sẽ rẻ.

Đặc biệt là những bạn nào đang bán hàng bằng profile cá nhân cũng có thể dùng hình thức này để tiếp cận lại với khách hàng đã từng tương tác với FB cá nhân theo nhiều hình thức khác nhau.

Dẫn nguồn : https://zut.vn/INlQFBa
Hỗ trợ : 0889 919 535
 

×
Quay lại
Top